`

Chi Pu: "Chỉ cần người yêu cho tôi ăn nhiều và ăn no"

Chủ nhật, 15/11/2015 | 22:21 GMT+7

Mẫu người yêu hoàn hảo của Chi Pu quá đơn giản khiến mọi người bất ngờ.

Dù chưa tới ngày công chiếu (20/11) nhưng bộ phim Yêu đã gây chú ý với khán giả và truyền thông khi khai thác đề tài tình cảm đồng giới nhạy cảm và mới mẻ. Đặc bệt, hai nhân vật chính do "cặp đôi tin đồn" Chi Pu và Gil Lê thể hiện càng khiến người xem tò mò.

Nhận lời tham gia chương trình Bữa trưa vui vẻ phát sóng trên kênh VTV6 ngày 14/11, dàn diễn viên chính của phim đã có những chia sẻ thú vị về chuyện tình yêu của bản thân cũng như mẫu người yêu hoàn hảo của mình.

4 diễn viên chính của phim yêu trong chương trinh "Bữa trưa vui vẻ".

Bật mí về rung động đầu đời của mình, Chi Pu cho biết: “Tình yêu đầu đời đối với tôi không phải tình yêu đích thực. Cảm giác rung động trong tình yêu là khi nhìn thấy người mình thích, tôi chỉ cười mà thôi".

Còn đối với Gil Lê: “Tình yêu đầu đời giống như tình yêu gà bông, thích người này, thích người kia ở trong trường lớp”.

Khi mới nhận lời đóng phim, Gil Lê chỉ nghĩ tình yêu là dành riêng cho tình cảm trai gái. Thế nhưng khi quay phim xong, cô nhận ra rằng "tình yêu có thể là của bà dành cho cháu, vợ dành cho chồng, bạn bè dành cho nhau. Tình yêu nó có ở tất cả những mối quan hệ xung quanh chúng ta".

Chi Pu và Gil Lê hát tặng khán giả ca khúc "Stay With Me" trong phim "Yêu".

Chia sẻ về một kỷ niệm vui khi đóng phim Yêu, Gil Lê cho biết, đó là cảnh Phở Đặc biệt đi mua kem cho cô ăn nhưng lúc đó có quá nhiều em nhỏ chơi xung quanh, trời lại nóng nên kem chảy nhanh, dẫn đến quá trình quay phim gặp nhiều khó khăn.

Họ đã phải quay đến 20 lần mới xong một phân đoạn mà mỗi lần cần 2 que kem làm đạo cụ. "Lúc đó phải chạy đi mua liên tục đến 50 que, mà quán kem lại ở xa. Khi quay được cảnh kem thì lại có mấy em nhỏ trong hình, thế là cả đoàn phải quay lại cả buổi mới xong".

Bê Trần và Phở Đặc Biệt chia sẻ về mẫu người yêu lý tưởng của mình.

Khi được hỏi về mẫu người yêu lý tưởng, cả Bê Trần và Phở Đặc Biệt đều chia sẻ rằng chỉ cần yêu một người hợp với mình, không cần là một cô gái hoàn hảo bởi họ nghĩ chắc chắn không có ai hoàn hảo cả.

Với riêng Bê Trần, anh cho rằng "cái gì an toàn quá sẽ không tốt, cuộc sống phải lên xuống một chút thì sẽ thú vị hơn, bằng phẳng quá thì hơi buồn".

Còn Chi Pu là một người luôn hướng đến sự hoàn hảo toàn mỹ, làm gì cô cũng muốn đạt kết quả thật tốt. Là người luôn cầu tiến nên Chi Pu chưa bao giờ cảm thấy bản thân hoàn hảo. Đối với cô mẫu người yêu hoàn hảo chỉ đơn giản là "cho cô ăn nhiều và ăn no”.

Theo Danviet.vn

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

Tin tài trợ
Chi PuGil lêBê TrầnPhở đặc biệtphim Yêubữa trưa vui vẻ

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí