`

Chi Pu, Quang Vinh và các diễn viên trẻ mạnh dạn phát hành Webseries

Thứ tư, 12/10/2016 | 13:18 GMT+7

(ĐSPL) - Giờ đây không chỉ có Thái Lan mới nổi bật với những bộ phim “gắn mác” webseries, mà ngay tại Việt Nam, các khán giả cũng có thể mãn nhãn với thể loại phim trẻ trung, thu hút này.

Và những nghệ sỹ trẻ như Quang Vinh, Chi Pu, Công Dương… chính là những người đầu tiên thực hiện bộ phim theo thể loại đang “gây sốt” toàn Châu Á là webseries. Hiện bộ phim “Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai” do Chi Pu và METUB Network hợp tác sản xuất , đang được phát sóng độc quyền trên YouTube vào tối thứ 3 hàng tuần.

“Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai” – Phim theo thể loại webseries đầu tiên của Việt Nam.

Bộ phim có nội dung tươi mới, sinh động, quy tụ dàn diễn viên tham gia trẻ trung, tài năng như: Chi Pu, Công Dương, Quang Vinh, Vân Anh, Bê Trần, Phở… Điểm đặc biệt của phim chính là phim được xây dựng theo thể loại webseries hiện đang rất được yêu thích tại Châu Á. Và “Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai” cũng là bộ phim đầu tiên của Việt Nam ở thể loại này, càng làm sự háo hức mong chờ của khán giả dành cho phim càng lớn.

Tuy mới phát sóng được 3 tập nhưng phim đã gây được ấn tượng mạnh, cùng vô vàn những bình luận tích cực từ cộng đồng mạng.

 

Tập 3 vừa được ra mắt trên YouTube.

Chi Pu trong vai trò nhà sản xuất đã chọn YouTube là kênh phát hành độc quyền

Trong vai trò nhà sản xuất-diễn viên, Chi Pu ngoài việc đã mạnh dạn lựa chọn thể loại chưa phổ biến ở Việt Nam để làm phim là webserie, cô nàng còn quyết định chọn YouTube là nơi phát hành độc quyền cho sản phẩm tâm huyết của mình. Với Chi Pu, Công Dương hay Quang Vinh… thì đây thực sự là lựa chọn táo bạo, vì chưa từng có ai kiểm chứng được sự thành công của một webseries trên YouTube, nhưng khi những nghệ sĩ trẻ dám nghĩ dám làm này nhận được sự ủng hộ và hỗ trợ từ METUB Network – đối tác của YouTube tại Việt Nam, thì họ có niềm tin hơn vào quyết định chọn YouTube là nơi để khởi đầu những điều mới mẻ.

Có thể nói, việc chọn YouTube để phát hành webseries của Chi Pu, Công Dương, Quang Vinh cùng nhiều nghệ sĩ trẻ trong phim “Tỉnh giấc tôi thấy mình trong ai”, đã mở ra một hướng đi mới, làm đa dạng hơn những gía trị mà YouTube có thể mang đến.

Giờ đây không cần ra rạp, không cần phải ngóng chờ những bô phim webseries từ Thái, Đài Loan hay Hàn Quốc… mà ngay trên YouTube, ngay tại Việt Nam, các khán giả cũng có thể xem một bộ phim webseries chất lượng, như chính mong muốn của Chi Pu và đối tác của phim là METUB Netwrok “khán giả sẽ dễ tiếp cận hơn với phim” và “các nhà làm phim trẻ thoả sức sáng tạo và chứng minh tài năng của mình”.

AN BÌNH

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video giải trí:

Tin tài trợ
Chi PuQuang Vinhtỉnh giấc tôi thấy mình trong aiChi PuQuang VinhYoutubewebseriesgiải trí

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí