`

Chung kết VNTM 2016: Thót tim vì thí sinh nữ nào cũng vấp ngã đôi ba lần

Thứ hai, 03/10/2016 | 10:54 GMT+7

Phần trình diễn của top 18 VNTM 2016 đang trở thành tâm điểm chú ý vì gần như thí sinh nữ nào cũng bị vấp đôi lần.

Tối 2/10, chung kết cuộc thi Vietnams' Next Top Model đã diễn ra tại TP.HCM, thu hút sự quan tâm rất lớn từ phía công chúng. Một trong những tiết mục được khán giả mong chờ nhất chính là phần trình diễn catwalk của Top 18. Tuy nhiên, thay vì gây ấn tượng với những thiết kế đẹp mắt hay khả năng catwalk nhuần nhuyễn của các thí sinh thì tiết mục này lại đang trở thành tâm điểm bàn tán của cư dân mạng vì có quá nhiều thí sinh bị vấp.

Ở tiết mục này, quán quân VNTM 2015 Hương Ly cùng top 18 VNTM năm nay đã trình diễn BST mới nhất của NTK Hoàng Minh Hà. Nhiều thiết kế dành cho nữ của BST này đều có kiểu dáng khá rườm rà, nếu không bó trên xòe dưới thì cũng dài chấm đất vô cùng cồng kềnh, vướng víu và đây được cho là nguyên nhân khiến nhiều thí sinh nữ bị lộ trình catwalk còn non nớt của mình.

Thùy Trang là một trong số những thi sinh bị vấp nhiều nhất trong phần trình diễn BST của NTK Hoàng Minh Hà. Chiếc đầm cồng kềnh khiến cô chỉ có thể nhích từng bước giật cục với vẻ mặt căng thẳng tột độ.

Thưởng thức phần trình diễn này, khán giả liên tục bị thót tim vì những cú vấp tưởng chừng như "vồ ếch" đến nơi của hàng loạt thí sinh. Từ Thùy Dung, Ngọc Châu cho đến Thùy Trang đều bị vấp đôi lần trên đường băng dài chỉ vài chục mét. Trong đó, Thùy Trang có lẽ là "thê thảm" hơn cả khi phải diện chiếc đầm xòe cồng kềnh nhất trong cả BST. Khoác lên mình chiếc đầm tầng tầng lớp lớp khá nặng nề, cô chỉ có thể nhích từng bước giật cục trông vô cùng khổ sở.

Chung kết VNTM 2016: Thót tim vì thí sinh nữ nào cũng vấp ngã đôi ba lần - Ảnh 5Phóng to

Những thiết kế rườm rà đã thực sự làm khó cho các thí sinh nữ vốn sở hữu trình độ catwalk còn non nớt.

Các thiết kế khác của Hoàng Minh Hà vừa được trình diễn trong đêm chung kết VNTM 2016:

Chung kết VNTM 2016: Thót tim vì thí sinh nữ nào cũng vấp ngã đôi ba lần - Ảnh 6Phóng to

Nguồn: Trí thức trẻ

Tin tài trợ
Vietnams\' Next Top Modelngười mẫuthí sinh

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí