Cô gái cao 1m90 phá kỷ lục tại Vietnam’s Next Top Model 2015

Thứ năm, 04/06/2015 | 14:15 GMT+7

(ĐSPL) - Lần đầu tiên trong lịch sử Vietnam’s Next Top Model có sự xuất hiện của một thí sinh nữ cao đến 1m90.

Có mặt tại Grand Palace từ sáng sớm, Hồng Xuân nhanh chóng gây ấn tượng mạnh với mọi người và hàng ngàn thí sinh khác trong vòng sơ tuyển Vietnam’s Next Top Model 2015 bởi chiều cao vượt trội, lên đến 1m90.

Hồng Xuân sở hữu chiều cao khủng và vẻ "xấu lạ" hứa hẹn làm nên chuyện tại Vietnam’s Next Top Model 2015.

Hoàn cảnh gia đình Hồng Xuân rất khó khăn, bố cô mất sớm và mẹ phải giúp việc nhà để có thể trang trải học phí cho cô và em trai. Thế nên thí sinh sinh năm 1996, hiện đang là sinh viên chuyên ngành Vật lý ĐH Sư Phạm TP HCM cho biết, cô quyết tâm đến cùng tại cuộc thi năm nay để có thể thay đổi cuộc sống, giúp đỡ mẹ nhiều hơn và theo đuổi ước mơ trở thành người mẫu chuyên nghiệp.

Dù từng tham gia một cuộc thi thời trang khác, nhưng Hồng Xuân vẫn cảm thấy khá thiếu tự tin vì chiều cao quá khổ của mình. Trước khi tham dự Vietnam’s Next Top Model năm nay, Hồng Xuân đã phải chuẩn bị từ nhiều tháng liền, cô dậy sớm từ 4 giờ sáng liên tục nhiều tháng liền để tập catwalk mong muốn nắm bắt cơ hội năm nay.

Hồng Xuân cũng đã được host Thanh Hằng đặc cách chọn thẳng vào vòng thi bikini.

Sở dĩ phải dậy từ sáng để tập luyện vì cô sợ mọi người biết ý định trở thành người mẫu của mình sẽ bị trêu ghẹo. Cô gái từng sống trong mặc cảm vì chiều cao quá mức và ngoại hình “xấu lạ” đang chập chững những bước đầu tiên để chinh phục ngôi nhà chung Vietnam’s Next Top Model và thẳng thắn cho biết mình sẽ không bao giờ bỏ cuộc.

Hồng Xuân cũng đã được Host Thanh Hằng đặc cách chọn thẳng vào vòng thi bikini.

HƯƠNG QUỲNH

VIDEO ĐANG HOT:

Tin tài trợ
Vietnam’s Next Top Model 2015Thanh Hằnghost thanh hằngHoàng Thùy

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí