`

Con trai 2 tuổi của Kim Tử Long gây ấn tượng trong lần đầu diễn hài

Thứ bảy, 12/03/2016 | 08:48 GMT+7

(ĐSPL) - Dù mới 2 tuổi nhưng cậu út nhà NSƯT Kim Tử Long đã thể hiện khả năng diễn xuất tiềm ẩn của mình khi lần đầu đứng biểu diễn cạnh mẹ trên sân khấu Danh hài đất Việt.

Là gương mặt nghệ sĩ chiếm được nhiều tình cảm của khán giả Danh hài đất Việt, trở lại với chương trình, nữ NSƯT Trinh Trinh còn đưa cả con trai 2 tuổi lên sân khấu cùng mình trong nhạc cảnh Sóc sờ bai Sóc Trăng.

Hóa thân vào vai cô thôn nữ dân tộc Khơ-me, NSƯT Trinh Trinh sẽ mang đến cho khán giả những điệu múa uyển chuyển, nhẹ nhàng cùng những tiết tấu đặc trưng Sóc Trăng bên cạnh diễn viên Đình Toàn. Sự kết hợp nhịp nhàng của cả hai đồng điệu đến nỗi Lê Khánh, bạn dẫn MC Danh hài đất Việt của Đình Toàn phát ghen.

Dù kịch bản được viết sẵn, Andy sẽ cùng “mẹ” Lê Khánh lên sân khấu để đánh ghen nhưng cậu nhóc vẫn hồn nhiên tìm mẹ trong lần đầu đóng hài. Lần đầu tiên biểu diễn trên sân khấu, dù nói chưa sỏi, vẫn còn ngọng nghịu nhưng quý tử Kim Tử Long vẫn rất dạn dĩ.

Ngoan ngoãn, đối đáp “dạ, thưa” lễ phép của Andy khiến các nghệ sĩ rất thích thú, dành nhiều lời khen ngợi. Cậu nhóc cũng cho thấy khả năng nghệ sĩ tiềm ẩn của mình.

Con trai 2 tuổi của Kim Tử Long gây ấn tượng trong lần đầu diễn hài - Ảnh 3Phóng to

Andy Khánh (tên thật: Hoàng Gia Khánh) là kết tinh trong cuộc hôn nhân của Kim Tử Long và nghệ sĩ cải lương Trinh Trinh. Hộ tống vợ và con trai đi diễn, NSƯT Kim Tử Long không chỉ theo dõi mà còn chu đáo phụ vợ chăm sóc, hướng dẫn con trai biểu diễn.

Bên cạnh phần mở màn của NSƯT Trinh Trinh, Danh hài đất Việt tập 46 còn có phần thể hiện nhạc cảnh Cậu ấm dê xồm của 3 thành viên Thái Duy, Hoài Tân, Sơn Tùng (nhóm Chuồn chuồn giấy). Và những màn tung hứng của cặp vợ chồng Thu Trang, Tiến Luật trong vở hài kịch Hổ phụ dạy hổ tử. Tiếp đến là màn cưỡng hôn của Lê Khánh với Chí Tài với tiểu phẩm Kiss cam bên cạnh sự hỗ trợ của Duy Khánh, Lan Phương.

Danh hài đất Việt tập 46 được phát sóng lúc 21h thứ tư 16/3 trên kênh truyền hình Vĩnh Long 1 – THVL1.

Vi An

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

Tin tài trợ
kim tử longDanh hài đất Việtnghệ sĩdiễn xuấtsân khấugiải trí

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí