`

Cười 'té ghế' với bức vẽ bố của con trai Xuân Bắc

Thứ sáu, 13/11/2015 | 07:33 GMT+7

(ĐSPL) – Bức tranh bé Bi vẽ bố Xuân Bắc làm việc qua điện thoại khiến cho người xem phải cười nghiêng ngả.

Hiện nay, trong chương trình Bố ơi! Mình đi đâu thế?, cặp bố con Xuân Bắc và bé Bi là cặp đôi được yêu thích nhất bởi sự hài hước và thông minh. Được thừa hưởng gen hài hước giống bố, không ít lần bé Bi khiến cho mọi người phì cười bởi những lời nói, hành động của mình. Ngay cả sự thông minh của Bi cũng vô cùng hài hước.

Mới đây, chia sẻ trên Facebook cá nhân bức tranh bé Bi vẽ bố, danh hài Xuân Bắc khiến mọi người phải “cười lăn cười bò” với bức ảnh này. Mặc dù không vẽ đẹp nhưng bé Bi rất tự tin vào tay nghề của mình. Và rồi, sản phẩm cho ra lò của Bi cũng không giống ai. Mọi người hoàn toàn bất ngờ và không thể nhận ra được danh hài Xuân Bắc ở trong tranh của Bi.

Cười 'té ghế' với bức vẽ bố của con trai Xuân Bắc - Ảnh 2Phóng to

Chia sẻ của danh hài Xuân Bắc.

Danh hài Xuân Bắc chia sẻ 4 bức ảnh theo tuần tự và dòng chú thích cho từng ảnh. Bên cạnh đó, anh cũng hài hước nhắn gửi đến mọi người: “Con tôi nó vẽ chân dung tôi đấy bà con ơi. Có ai muốn vẽ miễn phí không, đăng kí đê”.

Cười 'té ghế' với bức vẽ bố của con trai Xuân Bắc - Ảnh 4Phóng to

Bi chăm chú vẽ bố khi làm việc.

Cười 'té ghế' với bức vẽ bố của con trai Xuân Bắc - Ảnh 5Phóng to

Bi khoe bức ảnh mới vẽ của mình.

Dòng chia sẻ của danh hài cùng với bức ảnh của Bi khiến mọi người bật cười. Nếu không nhìn hình ảnh thì dòng chia sẻ của danh hài Xuân Bắc chỉ là một cuộc đối thoại bình thường khi Bi muốn vẽ bố. Nhưng thông qua 4 bức hình, đặc biệt là thành quả sau giây phút hăng say vẽ của Bi đã khiến mọi người được những tràng cười sảng khoái bởi “tài năng” của Bi.

Ai ai khi xem xong cũng phải ngỡ ngàng và bật cười. Ngay cả nam danh hài cũng phải sốc với “năng khiếu” hội họa của con trai.

Cười 'té ghế' với bức vẽ bố của con trai Xuân Bắc - Ảnh 7Phóng to

Bình luận của mọi người sau dòng chia sẻ của danh hài Xuân Bắc.

 HỒNG NHUNG

Ảnh: FBNV

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

 

Tin tài trợ
Xuân Bắcbé BiBố ơi! mình đi đâu thếDanh hài Xuân Bắc

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí