`

Đàn ông phải thế tập 2: Trấn Thành nghi ngờ về giới tính của Phi Long

Thứ bảy, 07/11/2015 | 06:48 GMT+7

(ĐSPL) - Sau màn tự giới thiệu ở đầu tập 2 "Đàn ông phải thế", Phi Long nói “Đi thi vì mong muốn tìm lại chính mình” khiến 2 MC Việt Hương - Trấn Thành nghi ngờ giới tính. Để lấy lại hình ảnh cho bạn mình, Thuỳ Dương quyết cược đến cùng để đưa Phi Long vào thử thách hứng bóng, chứng tỏ thế nào là đàn ông.

Ở thử thách ném bóng vào rổ trong tập 2 "Đàn ông phải thế", khác với thông thường, chiếc rổ sẽ được buộc vào thắt lưng của người nam đang hít xà đơn. Thành viên nữ phải nhanh nhẹn khéo léo ném bóng vào chiếc rổ nằm ở vị trí trái khuấy ấy. Điểm chỉ được tính khi banh ném vào rổ và chân người nam không chạm đất. Thời gian tối đa cho thử thách này là 2 phút.

Trấn Thành, Phi Long, Thùy Dương và Việt Hương.

Thuỳ Dương mở đầu trận cược ở thử thách 2 trong tập 2 "Đàn ông phải thế" với 5 trái. Các quý bà còn lại tiếp tục mức cược tang dần đều với Kim Thanh 6 trái và Vân Nhi 7 trái. Với kế hoạch “phòng thủ”, người mẫu Thảo Trang quyết định dừng cuộc chơi để giữ sức cho chồng. Biết chồng có đôi tay không khoẻ nên bà xã nhạc sĩ Nguyễn Văn Chung cũng bỏ cuộc.

Thế nhưng, sự cạnh tranh quyết liệt của các đối thủ, đặc biệt là Vân Nhi - bạn đồng hành của Kinh quốc khiến Thuỳ Dương nao núng. Không được nhìn thấy bạn mình, Thuỳ Dương độc thoại: “Long! Long có tin Dương hông?” Bất ngờ Trấn Thành đáp: “Tui tin, tui tin. Long nhập tui rồi.”

Mặc cho mọi người hoảng hốt, Thuỳ Dương vẫn tỉnh rụi nhìn Trấn Thành trò chuyện: “Là bạn tôi của nhau thì phải giúp nhau. Tui rất là thương bạn mà thương thì cho roi cho vọt nên tui sẽ rèn bạn luôn.” Thuỳ Dương lập tức đưa ra mức cược 15 trái. Chứng kiến từ đầu đến cuối, Vân Nhi nói: “Em thấy chị Dương vui quá nên em theo chị Dương luôn.” Nữ thí sinh xinh đẹp đưa ra mức cược nhỉnh hơn đội bạn 1 trái.

Kinh Quốc bị Trấn Thành "mỉa mai" lười tập thể dục.

Vẫn trong trạng thái “bị nhập”, Trấn Thành tức thì lập luận: “Dương là đại dương, Long là rồng. Rồng trong đại dương, sợ ai hả?” Câu nói bị nhập của Trấn Thành khiến Thuỳ Dương hăng máu la hét và quyết định cược 20 trái trong 2 phút. Tăng kịch tính, Trấn Thành mỉa mai Kinh Quốc: “Cái dòng “siêng” tập thể dục như anh Kinh Quốc, dòng mỡ sa đó là hơi mệt đó.”

Thuỳ Dương – Phi Long mở đầu thách thức với sự phối hộp nhịp nhàng. Chỉ 12 giây đầu, Phi Long đã hứng được 3 trái do Thuý Dương ném vào. Tuy nhiên, Phi Long đu chân lên xà vì quá mỏi tay sau khi thời gian đã trôi được 1 nửa. Các quý ông còn lại cũng chạy đến giữ xà cho bạn mình.

Chỉ còn 60s nhưng còn tận 13 trái cần được ghi bàn nhưng Phi Long đã không trụ nổi. Buông tay khỏi xà, Phi Long bỏ cuộc, đứng múa hát quay cuồng khiến cô bạn Thuỳ Dương ném banh loạn xạ vì vô cùng tức giận.

Thùy Dương và Phi Long không vượt qua được thử thách mang 20 trái bóng vào rổ.

Như vậy, Thuỳ Dương – Phi Long đã không vượt qua thử thách này trong tập 2 "Đàn ông phải thế" và phải chia đều 300 điểm cho các cặp còn lại. Tuy không chiến thắng nhưng Phi Long bất ngờ nhận được món quà từ Thuỳ Dương là 1 video ghi lại hành trình nghề của Phi Long.

Tiểu Quỳnh

Mời độc giả xem thêm video mục Giải trí:

Tin tài trợ
đàn ông phải thếTrấn ThànhViệt Hươnggameshowtruyền hình
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí