`

Đàn ông phải thế tập 6: Hằng Bingbong, Chi Dân thú nhận “giải phẫu thẩm mỹ”

Thứ sáu, 14/10/2016 | 08:56 GMT+7

(ĐSPL) - Đàn Ông Phải Thế tập 6 sẽ lên sóng vào lúc 21h10 thứ 6 (14/10) trên kênh HTV7. Đàn ông phải thế tuần này với sự xuất hiện của 4 khách mời là 4 ca sĩ nữ xinh đẹp Hằng Bingbong, Tia Hải Châu, và 2 gà cưng của Đông Nhi – Mei và Annie trong Lip B cùng với 4 chàng trai của họ.

Sánh đôi cùng “trai đẹp” Chi Dân, Hằng Bingbong tự nhận tên thật của mình là “Hùng bóng bàn”. Bị Việt Hương hỏi: “Em giải phẫu lâu chưa?” , Hằng Bingbong thú nhận mới chỉ giải phẫu trước Chi Dân không lâu. Chi Dân cũng khai thật tên là “Chị Dân”, “ra đây em ga lăng nắm tay vậy thôi chứ trong khi hong có vậy đâu”.Diện trang phục cá tính, trẻ trung, Mei và Annie – hai gà cưng của Đông Nhi xuất hiện trong Đàn ông phải thế trong vai trò khách mời và họ phải tách nhóm để “cá cược” cho người đàn ông của mình thi đấu. Trong khi Annie bắt cặp cùng “bạn chơi từ nhỏ” Đình Nam thì Mei sánh đôi với “anh em từ kiếp trước – ca sĩ Nguyên Long. Chi Dân cũng tự nhận mình là thanh viên thứ 5 của Lip B nhưng bị Trấn Thành chê “em là lip sync chứ LipB gì”.

Đàn ông phải thế tập 6: Hằng Bingbong, Chi Dân thú nhận “giải phẫu thẩm mỹ” - Ảnh 7Phóng to


4 cặp đôi của Đàn ông phải thế tập này gồm có Tia Hải Châu – Phú Thọ, Hằng Bingbong – Chi Dân, Mei – Nguyên Long, Annie – Đình Nam. Trong thử thách đầu tiên, các cô nàng sẽ phải dự đoán chàng trai của mình có thể ăn được bao nhiêu miếng dưa hấu trong 2 phút. Sau nhiều lần cân nhắc, Hằng Bingbong đặt cược Chi Dân ăn được 17 miếng dưa hấu trong 2 phút.

Thử thách dành ra cho các đội chơi trong tập này là ăn dưa hấu trong 2 phút, dựng chai bowling bằng gậy, đá dép qua lỗ, gỡ dây leo, thả banh qua ma trận.

Tiểu Quỳnh

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

 

 

Tin tài trợ
Hằng BingbongChi DânĐàn ông phải thếĐàn ông phải thế tập 6giải trívideo giải trí
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí