`

Đàn ông phải thế tập 20: Trấn Thành sợ người chơi "uống nhầm thuốc"

Thứ bảy, 12/03/2016 | 10:22 GMT+7

(ĐSPL) - Tuy nhiên, câu nói đùa này của Trấn Thành đối với Nam Thư trong tập 20 Đàn ông phải thế đã bị cô đáp trả ngay tức thì.

Tập 20 “Đàn Ông Phải Thế” đã đem đến trận đối đầu nảy lửa giữa bốn cặp đôi: Nam Thư - Anh Vũ, Lan Phương - Quốc Thắng và hai đôi vợ chồng Huy Cường - Hoàng Lan, Ninh Hoàng Ngân - Trường Giang.

Tại vòng đầu tiên, bốn đội chơi ngay lập tức bị “kiểm tra” độ ăn ý khi phải cùng nhau...phơi quần áo. Sau khi máng quần áo vào móc, các quý cô sẽ chuyển chúng cho các quý ông để họ thảy lên một chiếc lưới nằm nghiêng, cách mình 1 mét. Trong 1 phút 30 giây, ai ném dính được nhiều quần áo lên lưới nhất sẽ có cơ hội đem về 150 điểm.

Khẳng định sẽ “chơi bức gân”, Nam Thư cược mạnh tay với 10 chiếc quần, áo sẽ vướng lên tấm lưới. Trong khi Ninh Hoàng Ngân nâng mức cược lên 12 thì diễn viên Lan Phương cũng chạy đua với mức cược 13 cái.

Chứng kiến cảnh “tương tàn” giữa các quý cô, Nam Thư đập bàn, phấn khích la hét khiến Trấn Thành thắc mắc: “Hình như có ai cho bạn uống lộn thuốc. Trông bạn đúng bản chất đòi nợ luôn”. Nữ diễn viên liền đối đáp:”Bạn tăng động bao nhiêu thì tui cũng tăng động bấy nhiêu đó!”.

Được biết, Nam Thư & Trấn Thành từng là bạn học chung lớp tại trường sân khấu. Cũng chính vì thế, cặp đôi này thường xuyên xảy ra những tình huống "dở khóc dở cười" trên sân khấu.

Ở vòng đặc biệt, trong 2 phút, mỗi cặp đôi sẽ phải áp một viên gạch vào má nhau để đem về điểm quy định. Đội nào mang về nhiều viên gạch nhất và không làm đổ sẽ giành lấy giải thưởng chung cuộc.

Với 13 năm chung sống vợ chồng, Huy Cường - Hoàng Lan đã phối hợp ăn ý, đồng tâm hiệp lực mang về 4 viên gạch. Trong khi đó, Anh Vũ - Nam Thư lại “dục tốc bất đạt”, làm đổ tất cả những viên gạch đã mang về nên không ghi được điểm nào.

Khi Trấn Thành đề nghị “hôn đền” Nam Thư thì nữ diễn viên lại quay sang và hôn lấy hôn để Trấn Thành khiến nam MC choáng váng. Nam Thư còn “tăng động” đu bám lên người Trấn Thành.

Trong suốt cuộc đối đầu, Nam Thư luôn chứng tỏ độ máu lửa nhưng không kém phần thận trọng để thẳng tiến vào chung kết. Cùng vào vòng đặc biệt còn có đôi vợ chồng Huy Cường - Hoàng Lan.

Lan Phương tuy rất cố gắng để xoay chuyển tình thế nhưng lại “bại trận” khi chỉ thiếu chỉ tiêu 1 điểm. Với sự thấu hiểu và đồng lòng, đôi vợ chồng 13 năm Huy Cường - Hoàng Lan đã giành chiến thắng chung cuộc.

Vi An

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

Tin tài trợ
trứng nở thành gàTrấn Thànhđại gia lâm sảngiải trí

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí