`

Hoa hậu Việt Nam 2016: Danh sách 32 người đẹp vào Chung khảo phía Bắc

Chủ nhật, 10/07/2016 | 07:02 GMT+7

Sự kiện:

Hoa hậu Việt Nam 2016

(ĐSPL) -Kết thúc vòng sơ khảo, 32 thí sinh xinh đẹp và tài năng nhất bước vào vòng Chung khảo phía Bắc. 

Sáng ngày 9/7/2016, vòng sơ khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 chính thức diễn ra tại Toà soạn báo Tiền Phong, Hà Nội.

Mở đầu vòng thi sơ khảo, Nhà báo Lê Xuân Sơn (Tổng Biên tập báo Tiền Phong – Trưởng BTC) dành những lời phát biểu chào mừng đến các thí sinh. Theo đó, Hoa hậu Việt Nam là cuộc thi nhan sắc với lịch sử và độ uy tín bậc nhất Việt Nam.

Trong suốt 28 năm qua, cuộc thi đã, đang và sẽ tìm kiếm những Hoa hậu đẹp trọn cả sắc lẫn tài. Riêng lần tổ chức thứ 15 này, dự án “Người đẹp Nhân ái” được đầu tư, góp phần tạo ra những công trình mang tính thiết  thực và lâu dài cho cộng đồng cũng như những hoàn cảnh cần sự giúp đỡ tại nhiều tỉnh, địa phương. Ngoài những ý nghĩa dành cho xã hội, “Người đẹp Nhân ái” còn là những hoạt động trải nghiệm, thử lửa cho các thí sinh.

Và đến với vòng Chung khảo phía Bắc sắp tới được tổ chức ở Tuần Châu - Hạ Long, Ban tổ chức mong muốn quảng bá hình ảnh cho địa danh tuyệt đẹp này. Ông Lê Xuân Sơn cũng nhấn mạnh, bên cạnh vẻ đẹp ngoại hình, tri thức và tấm lòng nhân ái sẽ là những tiêu chí hàng đầu nhằm chọn lựa những gương mặt xứng đáng nhất bước vào vòng Chung khảo phía Bắc.

Cùng với những tiêu chí đánh giá vô cùng quan trọng của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam, Hội đồng Giám khảo chính là những người “cầm cân nảy mực”, chọn lựa những gương mặt xuất sắc nhất bước vào vòng tiếp theo.

Vì thế, họ đều là những nhân vật uy tín, là điểm sáng trong nghệ thuật nước nhà và có kinh nghiệm gắn bó với cuộc thi Hoa hậu Việt Nam những năm trước. Quan trọng hơn hết, những thành viên Hội đồng Giám khảo còn được biết đến với sự công tâm, thiện chí và phong cách chuyên nghiệp.


Ngay khi bước vào vòng sơ khảo, các thí sinh sẽ tham gia kì kiểm tra nhân trắc học - hình thể khắt khe. Sau đó, những thí sinh đạt yêu cầu sẽ bước tiếp vào vòng phỏng vấn. Hội đồng Giám khảo sẽ lần lượt đưa ra các câu hỏi và thí sinh có cơ hội thể hiện bản thân, cũng như vẻ đẹp trí tuệ. Tuy sơ khảo là vòng thi đầu tiên, nhưng các thí sinh đã phải đầu tư và nghiêm túc gây ấn tượng với Hội đồng Giám khảo. Chỉ những gương mặt xuất sắc nhất mới bước vào vòng Chung khảo phía Bắc của cuộc thi.

Trong buổi sơ khảo phía Bắc, điểm đáng chú ý là nhiều thí sinh tiếp tục chọn trang phục áo dài truyền thống để đến dự thi. Điều này thể hiện sự trân trọng nét đẹp văn hóa và tinh thần bảo tồn những giá trị văn hóa nước nhà. Mặt khác, những bộ trang phục thanh lịch đi cùng lối trang điểm phù hợp cũng giúp nhiều thí sinh khác rạng rỡ và thu hút.

Trong thời gian chờ đợi, các thí sinh bắt chuyện và làm quen với nhau. Đây là cách giúp các bạn giảm cảm giác hồi hộp. Bên cạnh đó, nhiều thí sinh được sắp xếp dùng bữa trưa và nghỉ ngơi trong lúc chờ đợi kết quả cuối cùng. Chính sự thoải mái của các thí sinh là biểu hiện cho khâu công tác tổ chức được thực hiện kĩ lưỡng. Ban tổ chức đã thành công trong việc tạo điều kiện để các thí sinh phát huy tối đa khả năng trong các vòng thi.


32 thí sinh lọt vào vòng chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam 2016.

Kết thúc vòng sơ khảo, 32 thí sinh xinh đẹp và tài năng nhất bước vào vòng Chung khảo phía Bắc. Theo đó, trong hành trình kế tiếp diễn ra từ 10/7 đến 16/7, top 32 người đẹp sẽ tham gia vào các hoạt động như tham quan thắng cảnh phía Bắc, ghi hình giới thiệu, chụp ảnh áo dài và tập luyện cùng các chuyên gia hàng đầu Việt Nam.

Đêm chung khảo phía Bắc cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 do đạo diễn Hoàng Nhật Nam làm Tổng đạo diễn được tổ chức vào lúc 20h ngày 17/07 tại Tuần Châu - Hạ Long, phát sóng trực tiếp trên VTV9 và tiếp sóng trên 11 đài địa phương: Bình Dương 2,  Cần Thơ, Đồng Nai 2, Kiên Giang, Lâm Đồng, Bạc Liêu, Thái Bình, Hà Nội 2, Bắc cạn, Tây Ninh, Ninh Thuận.

Danh sách thí sinh vào vòng chung khảo phía Bắc Hoa hậu Việt Nam

 1. Ngô Quỳnh Anh (Hòa Bình- SBD 088 )

 2. Nguyễn Thị Lan Anh (Vĩnh Phúc – SBD 024)

 3. Nguyễn Thị Phương Anh (Quảng Ninh – SBD 035)

 4. Vũ Thị Vân Anh (Quảng Ninh – SBD 068)

 5. Tô Thị Vân Anh (Thái Bình – SBD 077)

 6. Văn Thị Diễm (Thánh Hóa – SBD 80)

 7. Thân Thanh Giang (Hà Nội – SBD 086)

 8. Đào Thị Hà (Nghệ An – SBD 94)

 9. Trần Thị Thu Hiền (Lâm Đồng – SBD 104)

 10. Hoàng Thị Thu Hồng ( Hà Nội – SBD 120)

 11. Nguyễn Khánh Huyền (Thanh Hóa – SBD 126)

 12. Phùng Lan Hương (Hà Nội – SBD 132)

 13. Nguyễn Hương Mỹ Linh (Hà Nội – SBD 139)

 14. Đỗ Mỹ Linh (Hà Nội –  SBD 145)

 15. Sái Thị Hương Ly (Hà Nội – SBD 151)

 16. Trần Thị Minh Minh (Nghệ An – SBD 158)

 17. Lê Thị Hồng Minh (Quảng Ninh - SBD 164)

 18. Nguyễn Bảo Ngọc (Hà Nội – SBD 179)

 19. Nguyễn Cát Nhiên (Đồng Nai – SBD 188)

 20. Trần Tố Như (Thái Nguyên  - SBD 193)

 21. Phạm Minh Phụng (Hà Nội – SBD 210)

 22. Phan Thu Phương (Hà Nội – SBD 236)

 23. Phạm Thủy Tiên (Hà Nội – SBD 239)

 24. Ngô Thanh Thanh Tú (Hà Nội - SBD 246)

 25. Võ Thị Thảo (Nghệ An – 222)

 26. Nguyễn Thị Thơm (Nghệ An – SBD 277)

 27. Trần Huyền Trang (Quảng Ninh – SBD 286)

 28. Trịnh Phương Trang (Hà Nội – SBD 296)

 29. Trần Thị Ngọc Trâm (Nghệ An – SBD 310)

 30. Phùng Bảo Ngọc Vân (Hà Nội – SBD 268)

 31. Nguyễn Thị Ngọc Vân (Hải Phòng  - SBD 323)

 32. Huỳnh Thúy Vi (Cần Thơ – SBD 290)

Tiểu Quỳnh

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin tài trợ
vu khống Bộ Quốc phònghoa hậutranh luận cùng Donald Trumpcô bé chơi đùagiải trídấu hiệu phạm pháp
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí