`

Diệp Bảo Ngọc gợi cảm "chết người" với bikini một mảnh

Thứ sáu, 15/07/2016 | 06:26 GMT+7

(ĐSPL) - Người đẹp một con thực hiện bộ ảnh bikini tại thành phố biển Vũng Tàu.

Cuối tuần qua, Diệp Bảo Ngoc cùng ekip “phơi nắng” hơn 3 giờ đồng hồ để thực hiện bộ ảnh gợi cảm. Di chuyển từ thành phố Hồ Chí Minh xuống Vũng Tàu, Diệp Bảo Ngọc cùng ekip nhanh chóng tìm kiếm bối cảnh thích hợp để ngay sau đó người đẹp trở về thành phố dẫn con trai đi chơi tối chủ nhật.
Trời nắng to khiến ekip khá mệt mỏi song bà mẹ một con khá thoải mái vì quá quen thuộc với việc phơi nắng trên phim trường để thực hiện những cảnh quay khó.
Để có thân hình hấp dẫn trong bộ đồ bơi kiệm vải, Diệp Bảo Ngọc  có quá trình khá dài tập boxing. Người đẹp thường dành 2 tiếng mỗi ngày tập luyện với huấn luyện viên riêng nên rất tự tin vào cơ thể, đặc biệt là vòng 3 săn chắc.
Sau khoảng 6 tháng tập luyện, Diệp Bảo Ngọc sở hữu vòng eo 58 cm cùng số đo khá chuẩn: 91-58-90. Ngoài ra cô có chế độ ăn kiêng nghiêm ngặt và không sử dụng bất cứ thực phẩm nào sau 19 giờ tối.
“Bạn bè đánh giá Ngọc có thế mạnh ở má lúm đồng tiền và nụ cười rạng ngời, nhưng bản thân Ngọc tự tin vào hình thể hơn. Gái một con có sức hút của sự quyến rũ, sự tự tin bởi vốn sống và hiểu biết nhờ vào những trải nghiệm đã qua. Ngọc không có ý định sẽ chụp hình gợi cảm nhưng bạn bè động viên nên lưu giữ lại những gì đẹp nhất khi còn trẻ, nên Ngọc mạnh dạn hơn”, cô nói.

Diệp Bảo Ngọc gợi cảm "chết người" với bikini một mảnh - Ảnh 6Phóng to

Hiện tại, cô đang đảm nhận vai chính phim truyền hình Muôn mặt cuộc đời, phát sóng trên HTV. Ngoài ra một số dự án phim khác của người đẹp chuẩn bị lên sóng nên khán giả có nhiều cơ hội gặp gỡ Diệp Bảo Ngọc trrên màn ảnh.

Song song đó, cô đang hoàn thành khóa học quản lý cấp cao để điều hành công ty riêng vừa mới thành lập.

Tiểu Quỳnh

Photo: Nguyễn Sĩ Hiếu

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin tài trợ
Diệp Bảo Ngọctai nạn giao thông ngày 27/10giải trídấu hiệu phạm pháp
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí