`

Diệp Lâm Anh khoe vẻ gợi cảm trên sóng truyền hình

Thứ bảy, 12/03/2016 | 08:17 GMT+7

Sự kiện:

Vietnam's Got Talent

(ĐSPL) - Nữ diễn viên “Con ma nhà họ Vương” là MC chính của chương trình "Vietnam's Got Talent 2016".

Sau 8 tập vòng Audition ở cả 2 miền, "Vietnam's Got Talent 2016" đã chính thức bước vào vòng Bán kết với 49 tiết mục xuất sắc nhất. Diệp Lâm Anh tiếp tục được nhà sản xuất tin tưởng khi trở thành người dẫn chương trình cho các vòng loại.

Tối qua (11/3), xuất hiện tại hậu trường, Diệp Lâm Anh vô cùng xinh đẹp khi diện váy ôm sát rất thanh lịch nhưng đầy sexy và khéo léo tôn vòng một đầy đặn. Tranh thủ mọi thời gian, nữ diễn viên liên tục ôn lại kịch bản để khi lên sóng truyền hình không gặp bất cứ sự cố gì.

Diệp Lâm Anh chia sẻ: “Tôi rất vui và hạnh phúc khi được tiếp bước các bậc tiền bối danh tiếng để trở thành MC của chương trình. Nhưng thú thật đây là lần đầu tiên tôi dẫn chương trình lớn, dài hơi và lại còn trực tiếp nên bản thân tôi khá áp lực”.

Mỗi ngày nữ diễn viên đều xem lại các tập của “Tìm kiếm tài năng” ở các mùa trước để nắm bắt được tinh thần của chương trình và tạo nên bản sắc riêng cho mình.

Nhận lời làm MC cho chương trình cũng chính là lý do cô không thể tham gia cuộc đua kỳ thú mùa All star.

Hiện tại bên cạnh công việc MC, cô đang chuẩn bị những cảnh quay đầu tiên cho dự án phim hành động. Hằng ngày cô đều dành thời gian cho công việc tập võ và rèn luyện thể lực. “Tôi hy vọng có một ngày tôi sẽ trở thành đả nữ của nền điện ảnh Việt Nam”, nữ diễn viên nói.

Vi An

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

vietnam\'s got talentDiệp Lâm AnhDiễn viêndẫn chương trìnhtruyền hìnhgiải trí

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí