Điệp viên 007 khoe dàn siêu xe hoành tráng tại Rome

Thứ tư, 06/05/2015 | 08:06 GMT+7

(ĐSPL) - Sau teaser trailer đầy bí ẩn, đạo diễn Sam Mendes cùng ê-kip thực hiện phần phim thứ 24 về chàng điệp viên James Bond, tiếp tục hé lộ những thông tin mới nhất về bộ phim.

Một bộ phim về James Bond chắc chắn không thể thiếu đi những vũ khí công nghệ cao tuyệt đỉnh và tất nhiên là những chiếc siêu xe với tốc độ cao và hiện đại nhất trên thế giới. Theo tin tức tiết lộ từ Neil Laytion – người phụ trách dàn siêu xe của Spectre – sẽ có tới 8 chiếc Aston Martins được sử dụng trong quá trình quay phim. 

Spectre sẽ không phải là một phim về Jame Bond nếu thiếu đi những chiếc siêu xe.

Đạo diễn Sam mendes tiếp tục tiết lộ những cảnh rượt đuổi tại Rome giữa Bond và Mr. Hinx (do nam diễn viên Dave Bautista thủ vai). Như những phần phim trước, Bond sử dụng chiếc Astion Martin được thiết kế riêng cho bộ phim, trong khi đó Hinx với bộ vest bảnh bao, tham gia màn rượt đuổi với một chiếc Jaguar đã được nới rộng không gian bên trong.

Vlog những màn truy đuổi nghẹt thở ở Rome

Sam cho biết, đoàn làm phim đã chặn những con phố tại Rome để thực hiện cuộc đua tốc độ trong đêm, và thành quả là những đoạn phim tuyệt vời trong vlog thứ 3 của Spectre này. “Tôi thích ý tưởng về màn đối đầu 1-1 giữa 2 chiếc siêu xe với tốc độ không tưởng. Đây sẽ là trò chơi mèo vờn chuột qua những con phố đêm của thành Rome”– Sam chia sẻ.

Nam diễn viên Dave Bautista thủ vai Mr. Hinx trong phim.

Cũng trong quá trình thực hiện những cảnh quay này, Daniel Craig liên tiếp gặp phải những chấn thương tại trán và đầu gối. Tuy nhiên đoàn làm phim cho biết, Daniel đã quay trở lại phim trường và chắc chắn Spectre sẽ kịp tiến độ để ra mắt khán giả vào tháng 11 tới đây.

Trong phần phim thứ 24, Sam Mendes tiếp tục đảm nhiệm vị trí đạo diễn sau Skyfall đã rất thành công về mặt doanh thu năm 2013. Theo những gì đã được tiết lộ, câu chuyện của Spectre được nối tiếp với Skyfall, và khởi nguồn từ những bí mật đen tối về quá khứ của James Bond.

Những diễn viên quen thuộc gồm Naomie Harris, Ben Whishaw and Ralph Fiennes sẽ quay trở lại trong Spectre. Bên cạnh đó, Dave Bautista, Lea Seydoux, Monica Bellucci, Andrew Scott và đặc biệt là Christoph Waltz là những nhân vật mới của phần phim này.

Cuộc rượt đuổi giữa Bond và Hinx tại Rome.

007: Spectre - Điệp viên 007 dự kiến khởi chiếu 6/11 tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc.

HƯƠNG QUỲNH

Tin tài trợ
James Bondđiệp viên 007siêu xespectre

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí