`

Độc đáo thiệp mời phác hoạ hình sao Việt của Lý Nhã Kỳ

Thứ bảy, 07/11/2015 | 14:15 GMT+7

(ĐSPL) - Lý Nhã Kỳ chính thức tiết lộ các mảnh ghép cuối cùng trong ekip Lynk Fashion Show 2015 sẽ diễn ra vào ngày 11/11 tại TP. HCM tới đây của cô.

Với ekip ưng ý, Lý Nhã Kỳ đặt nhiều niềm tin vào show diễn thời trang cao cấp sẽ gây được những ấn tượng mạnh mẽ với quan khách trong và ngoài nước.

Tất cả các chi tiết trong Lynk Fashion Show 2015 đều được đầu tư tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ nhất. Chỉ riêng khâu tưởng như cực kỳ đơn giản là viết thiệp mời, Lý Nhã Kỳ cũng cầu kỳ tìm kiếm những bạn trẻ có tài viết chữ đẹp để viết tay từng tấm thiệp mời gửi đến các vị khách quý.

Điều đó không chỉ thể hiện sự tôn trọng, tri ân của Lý Nhã Kỳ đến những vị khách tới tham dự chương trình, mà còn thể hiện sự kỹ lưỡng trong khâu tổ chức của show diễn mang tầm quốc tế này, đảm bảo sự tinh tế từng chi tiết như những thiết kế thời trang cao cấp (haute couture) tinh xảo.

Nhiều ngày nay, chàng sinh viên Lê Việt Tín, sinh năm 1993, học ngành thiết kế Nội Thất, trường ĐH Tôn Đức Thắng, đang cùng Lý Nhã Kỳ miệt mài hoàn thiện những tấm thiệp mời .

Đặc biệt, Lý Nhã Kỳ cũng “chiêu mộ” một “mảnh ghép”cuối cùng để hoàn thiện show diễn là chàng hoạ sĩ trẻ Trần Thiện Sỹ, sinh năm 1989, tốt nghiệp ngành Sư phạm Mỹ thuật, trường Đại học Đồng Tháp, để vẽ phác hoạ bằng tay 50 tấm thiệp  khách mời tham dự show.

Với những nét vẽ tài hoa, Trần Thiện Sỹ không kể ngày đêm miệt mài vẽ chân dung các sao Việt tham dự show diễn.

Toàn bộ hình vẽ này, được Trần Thiện Sỹ trực tiếp vẽ trên từng tấm thiệp mời, mỗi bức hoạ thể hiện sống động thần thái gương mặt, hình ảnh sao Việt khá ấn tượng. 

Trần Thiện Sỹ cho biết, khi biết được thông tin Lý Nhã Kỳ chiêu mộ các bạn trẻ để thực hiện các công việc thủ công cho show diễn, Trần Thiện Sỹ đã rất mong ngóng mình có thể lọt “mắt xanh” của Lý Nhã Kỳ, chàng trai trẻ mong mỏi được đóng góp sức mình vào show diễn của nhà thiết kế mà thường chỉ được xem qua…tivi này, và Sỹ không ngờ cơ duyên đó đã đến.

Được chọn lựa và được tin tưởng, Trần Thiện Sỹ đã và đang cố gắng hết mình để hoàn thành công việc, Sỹ cũng mong Nhà thiết kế Alexis Mabille, diễn viên Xa Thi Mạn hay các vị khách mời quốc tế cũng như trong nước tới tham dự show sẽ cảm thấy xứng đáng với những nỗ lực mà cả ekip dành cho show diễn.

Chỉ còn vài ngày nữa sẽ diễn ra Lynk fashion show 2015, tất cả các công việc đều trong giai đoạn gấp rút hoàn thành, Lý Nhã Kỳ gần như không có thời gian nghỉ ngơi, mỗi ngày đều làm việc từ sáng sớm tới 3-4 giờ sáng, tụt tới 3 kg. Nhưng, cô vẫn cố gắng dành thời gian trực tiếp giám sát từng công việc, dù là nhỏ nhất.

Cô vẫn đích thân tới nơi vẽ thiệp, viết thiệp của các bạn trẻ để động viên những “mảnh ghép” cuối cùng trong ekip hoàn thành công việc tốt nhất. 

Một số hình ảnh sao Việt được họa sĩ Trần Thiện Sỹ phác họa:

Độc đáo thiệp mời phác hoạ hình sao Việt của Lý Nhã Kỳ - Ảnh 7Phóng to

Thu Minh.

Độc đáo thiệp mời phác hoạ hình sao Việt của Lý Nhã Kỳ - Ảnh 8Phóng to

Xa Thị Mạn.

Độc đáo thiệp mời phác hoạ hình sao Việt của Lý Nhã Kỳ - Ảnh 9Phóng to

Minh Hằng.

Độc đáo thiệp mời phác hoạ hình sao Việt của Lý Nhã Kỳ - Ảnh 10Phóng to

Phạm Hương.

Độc đáo thiệp mời phác hoạ hình sao Việt của Lý Nhã Kỳ - Ảnh 11Phóng to

Đông Nhi.

Độc đáo thiệp mời phác hoạ hình sao Việt của Lý Nhã Kỳ - Ảnh 12Phóng to

Đàm Vĩnh Hưng.

HỒNG NHUNG

Photo: Đại Ngô

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

 

Tin tài trợ
Lý Nhã KỳXa Thị MạnThu MinhĐàm Vĩnh Hưngphạm hươngMinh HằngĐông Nhi

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí