`

Dương Mịch, Địch Lệ Nhiệt Ba cực xinh đẹp trong "Tam sinh tam thế"

Thứ hai, 07/03/2016 | 13:30 GMT+7

(ĐSPL) - Hình ảnh cực lung linh của các ngôi sao trong "Tam sinh tam thế" bản truyền hình đã khiến khán giả được một phen mãn nhãn.

Hôm nay, trang qq.ent đã công bố tạo hình của dàn diễn viên trong phim Tam sinh tam thế do các diễn viên Triệu Hựu Đình, Dương Mịch và Địch Lệ Nhiệt Ba tham gia diễn xuất.

Hầu hết các trang phục đều đơn sắc nhưng lại toát lên được thần thái của các nhân vật. Nhân vật chính do Triệu Hựu Đình thủ vai khoác một bộ trang phục màu đen, biểu cảm nghiêm nghị.

Triệu Hựu Đình trong tạo hình Dạ Hoa.

Trong khi đó, Dương Mịch trông trẻ hơn tuổi thật rất nhiều nhờ biểu cảm đáng yêu và trang phục sáng màu, tuy rằng kiểu tóc rẽ ngôi của cô nàng bị các fan chê… quê mùa.

Hai sắc thái khác nhau của "Bạch Thiển" Dương Mịch.

Nữ thứ Địch Lê Nhiệt Ba thì toát ra khí chất tiên nữ trong bộ váy đỏ ôm sát, để lộ thân hình thon thả, quyến rũ. Các nhân vật khác cũng có tạo hình thần tiên, xuất chúng.

"Phượng Cửu" Địch Lệ Nhiệt Ba.

"Đông Hoa Đế Quân" Cao Vỹ Quang.
"Thượng thần Chiết Nhan" Trương Trí Nghiêu.

Được biết, chi phí chế tác cho mỗi tập phim lên tới hơn 5 triệu nhân dân tệ (17 tỷ rưỡi VNĐ), chủ yếu dùng vào việc dựng cảnh, phục trang.

Theo thông tin tiết lộ, riêng hai nhân vật chính Triệu Hựu Đình và Dương Mịch đã sở hữu hơn 100 bộ trang phục, mỗi bộ lại đi kèm với vô số trang sức và phụ kiện. Trong quá trình thực hiện, nếu trang phục nào có vẻ không ổn sẽ lập tức bị bỏ đi.

Thậm chí, bộ huyền bào của Dạ Hoa đã bị “đào thải” đến 6 lần, dù loại vải dùng để may là vải tơ lụa cao cấp nhất. Với quy trình làm phim nghiêm ngặt như vậy, chắc chắn "Tam sinh tam thế thập lý đào hoa" sẽ không phụ lòng mong mỏi của các fan.

Hương Nguyễn/ Theo ent.qq

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

Tin tài trợ
bị ngăn cản tình cảmtruyền hìnhdương mịchchồng thiêu vợchồng đổ xăng thiêu vợgiải tríngôi sao

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí