`

Em trai Khắc Việt bật khóc nức nở khi nhắc đến mẹ trên truyền hình

Thứ sáu, 25/11/2016 | 10:38 GMT+7

(ĐSPL) – Khắc Hưng - em trai ruột ca sĩ Khắc Việt không ngăn nổi những giọt nước mắt nghẹn ngào lăn trên mi khi nhắc tới người mẹ thân yêu của mình.

Với đêm thi mang chủ đề “Hình tượng âm nhạc”, thí sinh Trần Hòa được cặp đội trưởng Khắc Hưng – Trung Quân lựa chọn cho ca khúc “Mẹ yêu” để chinh phục giám khảo và khán giả.

Trong hậu trường, Trần Hòa chia sẻ mẹ chính là “bảo bối” của đời cô, là người đồng hành cũng cô trong từng bước bị trên con đường ca hát. Với tiết mục này, Trần Hòa hi vọng sẽ nhận được nhiều tình cảm, sự yêu mến của tất cả mọi người.

Thí sinh Trần Hòa đội Khắc Hưng thể hiện ca khúc "Mẹ yêu" trên sân khấu.

Sau phần thể hiện của Trần Hòa, nhà sản xuất âm nhạc Huy Tuấn đánh giá đây là phần trình diễn xuất sắc nhất của Trần Hòa trong suốt quá trình tham gia "Khởi đầu ước mơ". Bài hát đã giúp cô thành công ghi dấu ấn của mình trong lòng vị giám khảo khó tính Huy Tuấn.

Nhạc sĩ cũng nhận xét bài hát phù hợp với Trần Hòa cả về chất giọng và quãng giọng. Đồng thời anh còn bật mí, trong bài hát "Mẹ yêu" lần này có một đoạn mới được Khắc Hưng viết riêng cho Trần Hòa.

Cả khán giả và hai nữ giám khảo Thu Minh, Hồng Nhung cũng không nhận ra điều này chứng nó đoạn viết mới phù hợp hoàn toàn với bài hát.

Khắc Hưng chia sẻ mục đích anh viết thêm một đoạn mới là để làm cho màn trình diễn có nhiều màu sắc hơn và đây cũng là món quà mà Khắc Hưng tặng cho người mẹ thân yêu của mình.

Khắc Hưng đã bật khóc ngay khi thí sinh của mình thể hiện xong ca khúc.
Và khi nhắc tới người mẹ thân yêu, những giọt nước mắt ấy lại càng lăn dài.

Trong tiết mục này, producer Khắc Hưng đã bất ngờ bật khóc nức nở ngay trên sóng truyền hình ngay khi Trần Hòa vừa thể hiện xong ca khúc.

Sau khi được MC Tùng Leo mời phát biểu, Khắc Hưng nghẹn ngào cho biết, tiết mục này anh có dành nhiều tâm huyết để tặng cho mẹ mình và trước khi chương trình lên sóng, Khắc Hưng đã nhắn tin cho mẹ để bật tivi xem về món quà đặc biệt này.

Nhã Hương
Ảnh: Ngô Trần Hải An

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

Tin tài trợ
khắc hưngkhắc việtem trai khắc việtkhócgiải trítruyền hình
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí