`

F4 Chu Hiếu Thiên bị lộ đã kết hôn

Thứ năm, 17/03/2016 | 16:09 GMT+7

(ĐSPL) - Tiếp bước hai người anh em Ngô Kiến Hào và Châu Du Dân, một mẩu của ban nhạc F4 đình đám năm xưa giờ đã có tổ ấm riêng của mình.

Theo giới truyền thông Đài Loan đưa tin, ngày 16/3 vừa qua, một blogger có tên “Ma xó showbiz” đã tung ảnh giấy chứng nhận kết hôn của Chu Hiếu Thiên và bạn gái Hàn Văn Văn. Thậm chí, hai người còn bị phóng viên chụp ảnh khi cùng tới Bangkok.

Chu Hiếu Thiên và bạn gái.

Quản lý của Chu Hiếu Thiên cũng xác nhận hai người đã gửi đơn đăng ký kết hôn và chuẩn bị tiệc đón khách ở Đài Loan. Được biết để có diện mạo hoàn hảo trong ngày kết hôn, Chu Hiếu Thiên đã tích cực giảm cân để trở về hình tượng “soái ca” năm xưa.

Gần đây, Chu Hiếu Thiên đã tham gia chương trình “Đốt cháy calories”, bạn gái Hàn Văn Văn luôn ở bên nam diễn viên. Nhân viên ở trường quay cho biết, bạn gái luôn ở bên hỗ trợ và động viên Chu Hiếu Thiên khi tập gym, điều chỉnh chế độ dinh dưỡng… khiến những người xung quanh vô cùng ngưỡng mộ. Thời điểm “tròn” nhất, anh chàng nặng tới 80 cân. Giờ Chu Hiếu Thiên chỉ còn 72 cân, chỉ hơn 4 cân so với ngày mới vào nghề.

Chu Hiếu Thiên vốn định âm thầm tổ chức lễ cưới nhưng lại bất ngờ bị cư dân mạng phát hiện. Quản lý của Chu Hiếu Thiên cho biết: “Cậu ấy làm tôi rất bất ngờ và kinh ngạc”. Chu Hiếu Thiên cũng cho biết sẽ chọn ngày đẹp trong năm nay để cử hành hôn lễ.

Ngoài ra, tháng 1 vừa qua, Chu Hiếu Thiên vừa tốt nghiệp học viện điện ảnh Bắc Kinh. Năm 2016 quả là năm song hỷ của anh chàng.

Biết tin Chu Hiếu Thiên kết hôn, thành viên cùng nhóm Châu Du Dân đã gửi lời chúc đến người bạn thân thiết của mình “Người anh em, chúc anh hạnh phúc nhé”.

Hương Nguyễn/ Theo ent.ifeng

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

Tin tài trợ
phẫu thuật thoát vị nãochâu du dânf4kết hônNgô Kiến Hàongôi saogiải trí

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí