`

Facebook sao: Ngọc Trinh chụp ảnh áo tắm, Phạm Hương vui vẻ đi ăn với An Nguy

Thứ tư, 27/07/2016 | 07:03 GMT+7

(ĐSPL) - Tăng Thanh Hà hạnh phúc bên con trai, Angela Phương Trinh là "cô giáo vùng cao", Xuân Bắc nhắng nhít "selfie" với bé Bi...

Trưa nay (26/7), team Phạm Hương đã có buổi gặp gỡ, ăn uống vui vẻ cùng nhau, mặc cho sóng gió của dư luận suốt những ngày qua. Mặc dù hàng loạt thông tin trái chiều cho rằng An Nguy thân thiết HLV Lan Khuê và ngó lơ HLV Phạm Hương, An Nguy chỉ trích Diệp Linh Châu... được đặt ra suốt vài ngày qua, nhưng cả team đều rất rạng rỡ, vui vẻ trong buổi gặp mặt hôm nay.
Ông xã Tăng Thanh Hà hạnh phúc chia sẻ khoảnh khắc của vợ con chơi cùng nhau.
Đoan Trang khoe ảnh chụp cùng con gái "siêu kute": "Bay tiếp mẹ ơi! Mẹ chỉ có nửa con ngựa, năm nay cũng không phải năm ngựa, mà mình phi hơn ngựa..À, nhưng con nhỏ con thì đích thực là ngựa! Hèn gì nó cũng phi cỡ ngựa".
Hồng Ngọc rạng rỡ bên gia đình nhỏ: "Chụp 80 tấm mới lựa được một tấm.. Tấm này là khá nhất nhất, vì bà chị ba Hồng Ân, lăn lộn, méo mó tá lả bùng binh.. Chỉ có tấm này bã ngồi yên nhưng cái mặt như mất sổ gạo vậy đó.. Thôi xài đỡ cũng được.. Khổ thân ghê nơi.. Lâu lâu cả nhà mới mặc được bộ đồ chỉnh tề để đi lễ....".
Trà My Idol tâm trạng: "Hơi buồn vì post hình mình bằng 1/10 like của con trai, chả lẽ mình đã quá lỗi thời sao".
Ưng Hoàng Phúc khoe con trai tròn 3 tháng: Cô chú ơi Quốc Minh hôm nay đã được 3 tháng tuổi rồi nhé, cô chú thấy con lớn hơn tháng trước nhiều không ạ".
Ngọc Trinh chụp ảnh áo tắm, khoe trọn đường cong nóng bỏng.

Facebook sao: Ngọc Trinh chụp ảnh áo tắm, Phạm Hương vui vẻ đi ăn với An Nguy - Ảnh 8Phóng to

Mr Đàm và Dương Triệu Vũ diện đồ đôi tiền tỷ đi họp báo.
Minh Hà - bà xã Lý Hải chia sẻ ảnh ngày này 4 năm trước chụp cùng cậu cả Rio: "Ngày này 4 năm trước, lúc đó Ô được 10 tháng. Hai mẹ con không hẹn mà cùng nhắm mắt. Nhìn 2 Ô lúc này có 1 sự giống 4 Ny không hề nhẹ".
Elly Trần chia sẻ Cadie Mộc Trà thích ăn các đồ ngọt còn rau củ thì "chạy làng".
Angela Phương Trinh ăn mặc giản dị trong vai diễn mới, thân thiết chụp hình cùng các em nhỏ ở Đăk Lăk: "Trường của em be bé nằm lặng giữa rừng cây... Cô giáo em tre trẻ, dạy em hát rất hay. Cô giáo Phong Linh và các bé chúc cả nhà đầu tuần nhiều niềm vui ạ".
Bé Bi lạnh lùng chụp ảnh tự sướng cùng bố Xuân Bắc, nam diễn viên chia sẻ câu chuyện hài hước của con trai: "Bố, kính này có oách không ợ? Mẹ ông mua cái nào chả oách/ Chẹp, ở chỗ này chán, chả có gương/ Thì đây, ghé vào. Ông Bi ông ấy gạ selfie kinh chưa".

Tâm An (Tổng hợp)

Ảnh FBNV

Nguồn: Người đưa tin


Tin tài trợ
Ngọc Trinhphạm hươngfacebook saoTăng Thanh Hàưng hoàng phúcmr đàm
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí