`

Fan Việt vây kín sân bay chào đón Yesung Super Junior

Thứ năm, 08/12/2016 | 11:30 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức Kpop

(ĐSPL) - Cộng đồng E.L.F (fanclub Super Junior) Việt đã có những kỉ niệm đáng nhớ khi chào đón thần tượng Yesung đến với TP. Hồ Chí Minh.

Đêm 7/12, Yesung – một trong ba giọng ca chính của nhóm nhạc Super Junior (Hàn Quốc) đã có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất. Được biết, nam ca sĩ tới Việt Nam để chuẩn bị cho việc tham gia ghi hình chương trình Nhạc Hội Song Ca 2017 - Duet Song Festival phiên bản Việt.

Chuyến bay của Yesung bị trễ hơn so với dự kiến ban đầu khoảng 1 giờ đồng hồ, nên gần 12h khuya, anh mới làm xong các thủ tục hải quan. Tuy nhiên, hàng trăm fan của Yesung đã có mặt từ 2h chiều để đợi nam ca sĩ. Có những khán giả từ Hà Nội cũng bay vào Tp.HCM chỉ để được gặp thần tượng trong chớp nhoáng.

Fan Việt vây kín sân bay chờ đợi Yesung.

Yesung đặt chân tới sân bay Tân Sơn Nhất.

Trước sự chờ đón của đông đảo khán giả Việt trẻ, ekip của nam ca sĩ đã chọn lối đi riêng. Tuy nhiên, Yesung vẫn bị các fan nhanh chóng phát hiện. Không chỉ đội mũ che kín gần hết khuôn mặt, Yesung còn đeo khẩu trang.

Fan Việt vây kín sân bay chào đón Yesung Super Junior - Ảnh 5Phóng to

Yesung xuất hiện khiến các fan liên tục gào thét gọi tên anh.

Có khá nhiều người hộ tống nhưng Yesung phải rất vất vả mới thoát ra khỏi đám đông và lên xe. Khi đã yên vị trong xe hơi do BTC đón về khách sạn, Yesung bất ngờ liên tục đưa tay vẫy chào những khán giả của mình.

Phải rất vất vả nam ca sĩ mới có thể di chuyển ra xe để về khách sạn.

Yesung sẽ có mặt tại Tp.HCM trong 2 ngày để ghi hình. Hiện tại, vai trò của Yesung khi tham gia chương trình vẫn chưa được tiết lộ.

Photo: Triều Phạm

Tin tài trợ
yesung super junioryesung sang việt namchào đón Yesungnam ca sĩ yesungSuper Juniorfan Việtelf
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí