`

GK Vietnam Idol hào hứng trong ngày ghi hình đầu tiên vòng Audition tại TP.HCM

Thứ ba, 10/05/2016 | 06:32 GMT+7

(ĐSPL) - Bộ ba giám khảo Ca sĩ Thu Minh, Bằng Kiều và Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng đầy hào hứng trong ngày ghi hình đầu tiên của Vòng Audition tại TP.HCM

Sau những căng thẳng và hồi hộp của Vòng thử giọng tại Hà Nội, vừa qua, những gương mặt sáng giá nhất tại TP.HCM và các Tỉnh phía Nam đã được chọn để tiếp tục thể hiện tài năng ca hát trước Bộ ba giám khảo chính thức của Thần tượng Âm nhạc Việt Nam – Vietnam Idol 2016.

Năm nay, bộ 3 giám khảo là Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Ca sĩ Thu Minh và Ca sĩ Bằng Kiều. Sự vượt trội về chất lượng giọng hát và sự đa dạng trong cá tính âm nhạc của các thí sinh đã tạo nên một không gian âm nhạc tràn đầy màu sắc và cảm xúc cho Vòng Audition tại TP.HCM trong ngày ghi hình đầu tiên. 

Khác với Hà Nội, một trung tâm đào tạo ra nhiều giọng hát có kỹ thuật điêu luyện TP.HCM lại là nơi tập trung rất nhiều màu sắc và phong cách âm nhạc khác nhau. Từ hàng ngàn thí sinh tham gia dự thi, những gương mặt được chọn để bước vào Vòng Audition không chỉ thể hiện được tư duy âm nhạc hiện đại, sự khác biệt về chất giọng, cũng như sự lôi cuốn trong phong cách trình diễn mới thật sự thuyết phục được các thành viên trong Ban giám khảo để nhận được tấm vé vàng quý giá.

Chính vì vậy, sự cạnh tranh trở nên vô cùng khốc liệt. Thành công bước qua "cửa ải" này, thí sinh sẽ tiến gần hơn với cơ hội trở thành Thần tượng Âm nhạc Việt Nam mùa thứ 7.

Bộ 3 giám khảo hào hứng ngày ghi hình đầu tiên.

GK Vietnam Idol hào hứng trong ngày ghi hình đầu tiên vòng Audition tại TP.HCM - Ảnh 4Phóng to

Biểu cảm khó đỡ của Thu Minh trên ghế nóng.

Vietnam Idol 2016 dự kiến sẽ được phát sóng vào cuối tháng 5/2016 trên kênh VTV3. 

 Tiểu Quỳnh

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

 

Tin tài trợ
Thu MinhNguyễn Quang Dũngbằng kiềudiễn biến bão số 3tránh bão an toàngiải trídấu hiệu phạm pháp
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí