`

Giao Linh mong công chúng sẽ đón nhận tiếng hát của học trò

Thứ bảy, 24/09/2016 | 09:51 GMT+7

(ĐSPL) - Danh ca Giao Linh sẽ trở lại với Tình Khúc Vượt Thời Gian tháng 9 chủ đề Mùa yêu với ca khúc Thương muộn (Nguyễn Văn Đông). Đặc biệt, cô còn kết hợp cùng tiếng hát của người học trò là ca sĩ Tuấn Vỹ trong nhạc phẩm bất hủ.

Ca sĩ Tuấn Vỹ từng đạt giải nhất cuộc thi Tiếng hát từ làng sen Nghệ An năm 2000. Sau đó anh được mời về công tác tại Câu lạc bộ Thanh niên TP. Vinh. Cơ hội bước chân vào con đường chuyên nghiệp đến với anh khi Tuấn Vỹ liên tục nhận được lời mời vào TP. HCM lưu diễn.

Trong một dịp tình cờ, anh có duyên gặp được danh ca Giao Linh và được cô nhận làm học trò. May mắn đến với anh khi Giao Linh không những chỉ dạy, rèn luyện mà còn mời anh hát song ca cùng cô.

Anh chia sẻ: “Hơn 10 năm trôi qua nhưng tôi chưa ngày nào quên được công lao to lớn của cô Giao Linh. Tôi thấy mình thật sự may mắn vì nhờ cô mà khán giả biết đến tôi nhiều hơn. Những người yêu mến tiếng hát Giao Linh cũng chú ý luôn đến người học trò này. Đã hơn 10 năm trôi qua, tôi thật hạnh phúc khi được cô dẫn đi lưu diễn khắp mọi miền tổ quốc. Có thể nói từ khi gặp cô, sự nghiệp, cái tên Tuấn Vỹ mới được công chúng biết đến. Đó là dấu mốc quan trọng trong sự nghiệp của tôi”.

Anh cũng cho biết thêm rằng nghệ danh Tuấn Vỹ cũng do Giao Linh đặt cho, dựa theo tên của một đàn em trước đó cũng kết hợp rất ăn ý với Giao Linh là nam danh ca Tuấn Vũ. Khi đặt nghệ danh này, Giao Linh cũng mong ước đôi song ca Giao Linh – Tuấn Vỹ cũng sẽ ghi dấu ấn trong lòng công chúng như thế.

Đôi song ca thầy – trò này đã từng ra mắt album với tên gọi Chuyến đò không em khá thành công, được công chúng đón nhận. Sắp tới, Giao Linh cũng sẽ kết hợp cùng Tuấn Vỹ trong một số đĩa nhạc khác. Trong chương trình Tình Khúc Vượt Thời Gian tháng 9 chủ đề Mùa yêu, nữ danh ca sẽ hát chung cùng học trò ca khúc Qua cơn mê (Trịnh Lâm Ngân).

Giao Linh chia sẻ: “Sở dĩ tôi chọn ca khúc này vì nhạc phẩm này nói về tình cảm của con người dành cho nhau. Mình sống thì phải biết yêu thương mọi người và mang tình cảm đến những hoàn cảnh còn khó khăn trong xã hội. Đó là lý do là vì sao mà tôi thường hay làm từ thiện để chia sẻ cùng người nghèo”.

Ngoài ra cô sẽ hát riêng ca khúc Thương muộn (Nguyễn Văn Đông) còn Tuấn Vỹ sẽ trình diễn solo bài hát Yêu người như thế đó (Trần Thiện Thanh).

Trong hậu trường Tình Khúc Vượt Thời Gian, nữ danh ca được chồng chăm sóc chu đáo, ông cũng là người quản lý của Giao Linh. Nam ca sĩ Tuấn Vỹ cũng rất thân thiết cùng chồng của Giao Linh.

Vi An

Nguồn: Người Đưa Tin

Xem thêm video Giải trí:

Tin tài trợ
danh ca giao linhtuấn vỹtình khúc vượt thời gian tháng 9giải trí
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí