Giọng hát Việt 2015: Bất ngờ mang tên Thu Phương

Thứ hai, 25/05/2015 | 08:40 GMT+7

(ĐSPL) - Tập 3 vòng Giấu mặt Giọng hát Việt 2015 chứng kiến sự bứt phá ngoạn mục của huấn luyện viên Thu Phương.

Sau đêm thi thứ hai với nhiều bùng nổ, chương trình Giọng hát Việt 2015 đã tiếp tục cuộc hành trình tìm kiếm những giọng ca tài năng với tập 3 vòng Giấu mặt, phát sóng lúc 21h chủ nhật ngày 24/5.

Trong tuần này, có 11 phần thi đã cùng tranh tài và 2 giọng ca trong đó đã phải tạm biệt chương trình. 9 phần biểu diễn còn lại là những sự tỏa sáng của các chất giọng đầy cá tính.

Có thể nói, đêm thi thứ 3 vòng Giấu mặt là đêm của những giọng hát màu sắc và độc đáo. Đó là chất tự nhiên, “hát như chơi” của Quỳnh Như, giọng ngọt ngào với quãng rộng của Trần Thị Lan, sự sáng tạo nhẹ nhàng của Tố Ny, chất tình cảm và trải nghiệm của Hoàng Dũng hay những giọng hát độc đáo với sự hòa trộn của Ca trù, Pop, Rock của Kiều Anh... 11 phần biểu diễn đặc sắc đã mang đến cho khán giả một đêm thi nhiều thú vị.

Trong tập 2, nếu như huấn luyện viên Tuấn Hưng “bội thu” với 3 thí sinh thì đêm thi này anh lại “không may mắn” khi số thí sinh anh có được là ít nhất với chỉ 1 giọng ca.

Tập 3 vòng Giấu mặt Giọng hát Việt 2015 chứng kiến sự bứt phá ngoạn mục của Huấn luyện viên Thu Phương. Cô đã chứng tỏ khả năng thuyết phục của mình bằng việc đưa về đội thêm 4 thành viên, trong đó có những thí sinh đầy tiềm năng.

Theo ngay sau là 2 huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng và Mỹ Tâm, mỗi huấn luyện viên đều chiêu dụ được thêm 2 thí sinh cho mình.

Đêm thi này những phần tranh giành không khoan nhượng và tung hứng từ các huấn luyện viên vẫn là một điểm nhấn đáng chú ý, khi họ tiếp tục lôi kéo thí sinh với mọi yếu tố được tận dụng triệt để từ chuyên môn, quê quán, phong cách… đến con đường phát triển trong tương lai của những người được chọn.

Bên cạnh đó, các tình huống trên ghế nóng cũng khiến khán giả không thể không nhịn cười khi Huấn luyện viên Tuấn Hưng “than thở thua thiệt” trong các màn đối đầu, bộ đôi “song Hưng” cưỡng hôn “Họa mi tóc nâu”, hay giọng ca “chưa bao giờ” ăn ý với Huấn luyện viên Mỹ Tâm đến không ngờ.

Đêm thi này với 9 thí sinh được chọn, các huấn luyện viên đang dần hoàn thiện đội hình của mình với những “chiến binh” tuyệt vời nhất.

LINH LINH (Ảnh: Lý Võ Phú Hưng – Châu Quốc Hùng)

Tin tài trợ
Giọng hát Việt 2015Giọng hát Việt 2015 vòng giấu mặtThu PhươngTuấn HưngMỹ TâmĐàm Vĩnh HưngThe Voice
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí