Giọng hát Việt nhí 2015: Cặp đôi "Giang - Hồ" có tiếp tục ngồi ghế nóng?

Thứ tư, 01/04/2015 | 19:00 GMT+7

(ĐSPL) - Liệu cặp đôi Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang có tiếp tục giữ vai trò Huấn luyện viên chương trình Giọng hát Việt nhí mùa thứ 3? 

Chương trình Giọng hát Việt nhí khép lại trọn vẹn mùa thứ 2 với chiến thắng thuộc về cô bé gốc nhà nông sở hữu giọng hát thiên phú: Nguyễn Thiện Nhân. Sắp tới, Giọng hát Việt nhí tiếp tục diễn ra mùa giải thứ 3 với sự chờ mong của hàng triệu khán giả cả nước.

Ngay từ những ngày đầu “rục rịch” quay trở lại, chương trình đã nhận được sự quan tâm rất lớn của công chúng. Có nhiều dự đoán bàn luận xoay quanh chủ nhân của vị trí 4 chiếc “ghế nóng”, đặc biệt là bộ ghế đôi quyền lực của năm nay. Liệu cặp đôi Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang có tiếp tục giữ vai trò Huấn luyện viên?

Giọng hát Việt nhí 2015: Cặp đôi "Giang - Hồ" có tiếp tục ngồi ghế nóng? - Ảnh 1Phóng to

Cặp đôi Hồ Hoài Anh - Lưu Hương Giang đã ngồi ghế nóng chương trình Giọng hát Việt nhí hai mùa liên tiếp.


Sau hai mùa liên tiếp, cặp đôi Giang – Hồ đã tạo được sự thiện cảm từ phía những người hâm mộ bởi luôn tận tâm với các “trò cưng” của mình qua từng tiết mục. Qua mỗi mùa thi họ đều “chiêu mộ” được những giọng ca nhí ấn tượng, đặc biệt là Quán quân Nguyễn Quang Anh.

Sau cuộc thi, Hồ Hoài Anh còn giúp đỡ và đưa ra những định hướng về con đường phát triển âm nhạc cho cậu bé đầy tiềm năng này và nhiều thí sinh nhí khác. Ngoài việc là người thầy thì cặp đôi Giang - Hồ luôn ghi điểm bởi những hành động quan tâm, chăm sóc đặc biệt với các học trò nhỏ. Vì vậy, cặp đôi Hồ Hoài Anh – Lưu Hương Giang rất “được lòng” của khán giả. Vậy “ghế nóng” sẽ tiếp tục là họ hay sẽ là… cặp đôi mới?
Giọng Hát Việt Nhí 2014: ''Như cánh vạc bay'' - Lê Thanh Huyền Trân.
Ca sĩ Lưu Hương Giang chia sẻ rằng: “Trải qua hai mùa tôi và anh Hồ Hoài Anh cảm thấy gắn bó thật sự. Tham gia chương trình chúng tôi không chỉ đóng vai trò là những người thầy, người cô mà hơn hết là như những người cha người mẹ vì chúng tôi xem các cháu như con của mình vậy. Mùa giải năm nay chúng tôi cũng nhận được lời mời của ban tổ chức nhưng hiện tại tôi chưa tiết lộ được mặc dù rất chúng tôi rất muốn tham gia nhưng vì thời gian tới chúng tôi có nhiều dự định nên chưa thể bật mí được.

Sắp tới vòng sơ tuyển Giọng hát Việt nhí 2015, tôi chúc các em nhỏ luôn giữ vững tâm lý thoải mái nhất và may mắn chạm tay được đến ước mơ của mình. Các em đừng quá hồi hộp mà hãy cứ hát như ở nhà vậy.”

Theo tin tức mới nhất từ ban tổ chức, hiện tại, chương trình đang trong giai đoạn chuẩn bị tuyển sinh ở hai khu vực Hà Nội và Hồ Chí Minh. Các em nhỏ có tài năng ca hát có thể đăng ký tham gia để có cơ hội chạm tay đến gần hơn với ước mơ của mình. Vòng sơ tuyển Giọng hát Việt nhí 2015 sẽ diễn ở khu vực miền Nam từ ngày 3/4 đến ngày 5/4 và từ ngày 8/5 đến ngày 10/5 ở khu vực miền Bắc.
Tin tài trợ
Giọng hát Việt nhí 2015The Voice Kids 2015Hồ Hoài AnhGiọng hát Việt nhí 2015Hồ Hoài AnhLưu Hương GiangThe Voice Kids 2015
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí