Giọng hát Việt tập 4: Trực tiếp Vòng giấu mặt

Chủ nhật, 05/03/2017 | 21:02 GMT+7

Đội hình thí sinh của bốn huấn luyện viên The Voice - Giọng hát Việt 2017 đang dần hoàn thiện. Các huấn luyện viên Thu Minh, Đông Nhi, Tóc Tiên và Noo Phước Thịnh sẽ tung chiêu gì để chiêu dụ thí sinh trong tập 4 Vòng giấu mặt này?

Hãy cập nhật link này để xem trực tiếp Tập 4- Vòng giấu mặt - Giọng hát Việt 2017:

Kết thúc tập 4 Vòng giấu mặt, 11 thí sinh của các đội sẽ bước vào vòng đối đầu. Để giúp sức cho các thí sinh, Noo Phước Thịnh mời ca sĩ Phương Thanh làm cố vấn, Đông Nhi mời danh ca Thanh Hà, Thu Minh mời nhạc sĩ Khắc Hưng và top 4 Sao Mai Điểm Hẹn Trần Trung Quân, Tóc Tiên mời diva Mỹ Linh.

Nguyễn Dương Thuận là thí sinh cuối cùng đội Tóc Tiên

Giọng ca để lại ấn tượng mạnh mẽ nhất trong tập 4 là hot boy Nguyễn Dương Thuận, 23 tuổi đến từ Thanh Hóa. 

Nguyễn Trọng Tín trình bày ca khúc Million Reasons

Tiếc cho Người hùng “Robin Hood” đã không thuyết phục được các HLV bởi giọng hát đầy tiềm năng. Hẹn gặp lại anh chàng này vào mùa tiếp theo sẽ mạnh mẽ hơn nhé.

Đào Tâm Phương chọn về đội Thu Minh

“Adele tuổi 19” của Việt Nam trở thành mảnh ghép cuối cùng của đội hình của Thu Minh

Nguyễn Đoàn Thanh về đội Đông Nhi

Đông Nhi tiếp bước Noo Phước Thịnh về đích cùng với anh chàng có màu giọng cực độc đáo này.

Nguyễn Hiền Mai chọn về đội Noo Phước Thịnh

Với giọng hát đầy sức cuốn hút và hoang dại này đã giúp Noo Phước Thịnh dẫn đầu hoành thành đội hình của Team.

Huỳnh Thị Ngọc Ny lấy nước mắt của khán giả

Là thí sinh sẽ lấy nước mắt của khán giả và các HLV khi thể hiện ca khúc "Mẹ tôi". Cô thể hiện bằng tất cả cảm xúc của mình dành cho người mẹ yêu quý đang chịu đựng căn bệnh ung thư. Cô được huấn luyện viên Noo Phước Thịnh chọn và động viên trên sân khấu.

Huỳnh Phương Mai chọn đội Tóc Tiên

“Người quen” của Đông Nhi khiến 4 HLV bấm chọn ngay chỉ với câu hát đầu tiên và đã quyết định về đội Tóc Tiên.

Phạm Thị Mỹ Linh về đội Thu Minh

Cô gái xinh đẹp mang tâm sự về niềm đam mê âm nhạc Phạm Thị Mỹ Linh, 22 tuổi đến từ Buôn Mê Thuột đã làm cả sân khấu The Voice "bùng nổ" khi thể hiện ca khúc nổi tiếng "No" bằng tiếng Anh, với chất giọng lạ tai đã chinh phục được HLV Thu Minh, Noo Phước Thịnh và Đông Nhi.

Thí sinh Nguyễn Ngọc Phát chọn đội Noo Phước Thịnh

Nguyễn Ngọc Phát mang đến sự mới mẻ trong âm nhạc cùng những đoạn lên cao chót vót hay đoạn rap cực chất đã chinh phục được cả 4 HLV trong những câu hát cuối cùng. Đông Nhi “xoắn ngôi” Thu Minh vì phần nhận xét bài hát gây nghiện này đấy.


Thí sinh Phạm Chí Huy về đội Noo Phước Thịnh

Mở màn chương trình là giọng ca Phạm Chí Huy, 26 tuổi đến từ TP. HCM. Anh làm nóng trường quay khi thể hiện ca khúc "Mưa phi trường". Giọng hát như được lắp đặt “Auto Tune “ khiến Tóc Tiên nhún nhảy không ngừng trên ghế nóng lại chọn về đội Noo Phước Thịnh.


Danh sách thí sinh các đội qua 3 tập đầu tiên của Vòng Giấu mặt gồm:

- Đội Thu Minh: Đào Trọng Tín, Minh Đức, Song Hào - Ngọc Hiệp, Nguyễn Hồng Ngọc, Trần Anh Đức, Ali Hoàng Dương, Niê Y Hon - Kpă H Quyên, Tùng Anh, Phạm Văn Minh,

- Đội Đông Nhi: Nguyễn Anh Tú, Giáng My, Thu Hà, Thái Bảo Trâm, Ngọc Kayla, Phan Duy Anh, Trần Thị Huyền Dung, Nguyễn Thảo Phương, Nguyễn Đức Tài

- Đội Tóc Tiên: Hiền Hồ, Nguyễn Đức Huy Hoàng, Đặng Tuấn Phong, Quốc Đạt, Hải Anh, Trần Hải Linh, Ngô Lan Hương, Hoàng Mỹ Linh,

- Đội Noo Phước Thịnh: Phan Thị Thanh Nga, Tuấn Anh, Nguyễn Anh Phong, Hansara, Nguyễn Đình Phong, Lê Hồng Phi, Lương Minh Trí, Ngô Anh Đạt

Tập 4 Giọng hát Việt 2017 cũng là tập cuối cùng của vòng Giấu mặt để tìm ra những chiến binh còn lại hoàn thiện các team.

The Voice 2017Thu MinhTóc TiênĐông NhiNoo Phước Thịnh

Sài Gòn: Hàng nghìn roi điện, đao kiếm, mã tấu sáng loáng bị thu giữ

Nguồn: TinnhanhOnline.vn
Đọc tin tức 24h sự kiện hay nhất trong ngày của Báo Đời Sống Pháp Luật

Xem thêm Tin Tin tức giải trí