Goo Hye Sun đánh yêu khi phát hiện Ahn Jae Hyun giả làm fan đến xin chữ ký

Thứ tư, 11/01/2017 | 15:49 GMT+7

(ĐSPL) - Trong sự kiện ký tặng tại triển lãm tranh cá nhân của Goo Hye Sun, khi phát hiện chồng giả làm fan đến xin chữ ký, cô đã đánh yêu chồng khiến nhiều người thích thú.

Goo Hye Sun – Ahn Jae Hyun là một trong những cặp đôi vợ chồng được yêu thích của showbiz Hàn. Dù có sự chênh lệch về tuổi tác nhưng cả hai luôn khiến fan hâm mộ phải ghen tỵ trước những khoảnh khắc ngọt ngoài tình cảm.

Mới đây, cặp đôi đã khiến khán giả thích thú khi có những cử chỉ đáng yêu ngọt ngào ngay ở sự kiện ký tặng tại triển lãm tranh cá nhân của Goo Hye Sun.

Ahn Jae Hyun bịt khẩu trang giả làm fan đến xin chữ ký của vợ

Theo đó, để xin chữ ký của vợ, Ahn Jae Hyun đã bịt mặt bằng khẩu trang và giả làm fan xếp hàng theo mọi người.

Tuy nhiên, dù cải trang và đeo khẩu trang nhưng “nàng Cỏ” đã nhanh chóng nhận ra chồng mình. Cô rất bất ngờ nhưng nở nụ cười hạnh phúc và kí tặng chồng mình. Ngay sau đó, cô cũng không quên dành tặng cho ông xã một cái đánh yêu ngọt ngào và bảo chồng là “đồ ngốc”.

Goo Hye Sun bất ngờ khi nhìn thấy chồng.
Dù ký tặng nhưng cô cũng không quên đánh yêu chồng.

Phản ứng của Goo Hye Sun trước hành động của người chồng đã khiến những người có mặt thích thú và ngưỡng mộ.

Đây không phải là lần đầu tiên Ahn Jae Hyun có những hành động lãng mạn với người vợ hơn tuổi của mình. Trước đó, rất nhiều lần ông xã Goo Hye Sun đã thốt ra những lời có cánh ngọt ngào dành cho vợ trước chốn đông người.

 Tổng hợp

Tin tài trợ
Goo Hye Sunnàng Cỏ Goo Hye Sunvợ chồng Goo Hye SunAhn Jae Hyun
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí