Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 7: Gia Quý lại gây xúc động

Thứ sáu, 13/11/2015 | 23:22 GMT+7

(ĐSPL) - Gia Quý - Khánh Ngọc hóa thân thành Hoài Lâm với bài hát "Sa mưa giông" trong tập 7 Gương mặt thân quen nhí 2015.

Cô trò Gia Quý- Khánh Ngọc đã bấm chọn được nhân vật Hoài Lâm trong tập 7 Gương mặt thân quen nhí 2015.

Gia Quý cho biết em rất ấn tượng với ca sĩ Hoài Lâm khi anh biểu diễn trên các sân khấu trong những bộ vest lịch thiệp gần đây. Tuy nhiên, hình ảnh mà em muốn thể hiện trong lần biểu diễn này chính là một Hoài Lâm giản dị, dân dã đã chinh phục biết bao trái tim khán giả. Chình vì vậy mà Gia Quý và Khánh Ngọc đã lựa chọn bài hát Sa mưa giông. Gia Quý còn được Phương Mỹ Chi hướng dẫn thêm trong quá trình tập.

Trước đó, trong quá trình luyện tập, Khánh Ngọc gặp nhiều khó khăn trong việc lựa chọn hình ảnh sẽ thủ vai trong tiết mục. Biên đạo múa Hữu Trị và tổng đạo diễn Quốc Thảo đã phải nhiều lần đau đầu, khó nghĩ và đã nghĩ đến việc cho Khánh Ngọc đóng vai “cây cầu” hoặc “chiếc thuyền” để xuất hiện trong chương trình. Điều này khiến cho nữ ca sĩ không thể nhịn được cười trong suốt quá trình diễn tập.

Gương mặt thân quen nhí 2015 tập 7: Gia Quý lại gây xúc động - Ảnh 2Phóng to

Giám khảo Mỹ Linh cho biết “Hôm nay phần dàn dựng rất xúc động nhưng mà nhìn thấy tốt nhưng nhắm mắt lại nghe thì thấy Gia Quý hát hơi vội vàng. Đối với người chơi nhạc, người hát thì cần phải có những khúc lắng đọng, ngưng lại chút mới tạo được sự lắng đọng đến người nghe. Mình nên tập thuần thục để khi ra sân khấu không còn nghĩ đến kỹ thuật mà hoàn toàn là cảm xúc của con thì mới được”.

Giám khảo Hoài Linh nhận xét “Cái bài này Hoài Lâm có rất nhiều phiên bản, hát lần đầu là khi 14 tuổi. Mức giọng anh Lâm ở độ tuổi như con cũng non như con vậy. Con có sự nghiên cứu rất kỹ phần luyến láy, chi tiết về anh Lâm. Với tuổi của con, để vào được dòng nhạc này là rất hiếm. Con rất chi tiết nhưng con được giữ được phong độ thôi, độ luyến láy của con rất ngọt”.

Giám khảo Hồng Vân chia sẻ “Bài này tôi thấy dàn dựng tạo cho người ta cảm giác buồn man mác nhưng rất là đẹp. Nhất là cái đoạn Gia Quý hái lá sen che mưa cho mẹ. Gia Quý mang đến hình ảnh một cậu bé miền Tây rất dễ thương. Tuy có một đoạn hơi lạc giọng, còn lại con làm tốt. Giọng con rất tốt, hình ảnh của con cũng rất giống anh Hoài Lâm, ngoại trừ không có răng khểnh thôi”.

Vi An

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

Tin tài trợ
gương mặt thân quen nhí 2015 tập 7gia quýHoài LâmKhánh Ngọc

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí