Gương mặt thân quen tập 3: Mỹ Linh chê Hoài Linh viết chữ như gà bới

Thứ sáu, 01/05/2015 | 19:45 GMT+7

Sự kiện:

Gương mặt thân quen 2015

(ĐSPL) - Xem lời nhận xét của Hoài Linh, Mỹ Linh đã thảng thốt kêu lên “Ôi, chữ anh xấu quá, như gà bới ấy. Em chịu không làm sao mà đọc được”.
Gắn bó với nhau qua nhiều mùa Gương mặt thân quen, ba vị giám khảo dường như đã xem nhau như người nhà. Cũng chính vì sự thân thiết này mà đôi khi họ đã nhiều lần đẩy các cuộc tranh luận, nhận xét về các thí sinh lên cao trào với những lời lẽ trêu ghẹo nhau không nể nang. Tập 3 của chương trình Gương mặt thân quen 2015 sắp được phát sóng tiếp tục là một trong những show mà ban giám khảo tạo nên những ấn tượng khó quên với những đối đáp không tiếc lời ngay trên ghế nóng.

Giám khảo - danh hài Hoài Linh

Ngay từ tiết mục đầu tiên của Mai Quốc Việt, sau khi các hai giám khảo Đức Huy và Mỹ Linh nhận xét xong, Hoài Linh đã bị cô em gái công khai chê bai. Cụ thể là khi anh đưa cho Mỹ Linh xem những lời nhận xét của anh về tiết mục, Mỹ Linh đã thảng thốt kêu lên “Ôi, chữ anh xấu quá, như gà bới ấy. Em chịu không làm sao mà đọc được”.
Bình tĩnh đúng như phong cách thường ngày, Hoài Linh liền nhanh trí đáp lại “Tôi viết là viết tốc ký, tranh thủ thời gian để còn thưởng thức tiết mục. Khi nào tôi viết thư tình cho cô thì tôi sẽ viết nắn nót, đẹp đẽ thôi, có gì mà hoảng thế”.
Tiết mục thứ hai của Ái Phương cũng nhận được rất nhiều lời khen ngợi về giọng hát lẫn phong cách biểu diễn. Khi đến Hoài Linh nhận xét, anh suy ngẫm rất lâu để kết luận ra ba từ ngắn gọn mà súc tích “Anh khoái em” khiến cho Ái Phương vô cùng vui sướng.

Giám khảo - Diva Mỹ Linh

Bên cạnh đó, vì nhận ra có một sự khác nhau nhỏ giữa hai lời nhận xét của giám khảo Đức Huy và giám khảo Mỹ Linh, danh hài liên tìm cách “ly gián”, gây chia rẽ nội bộ theo cách dí dỏm nhất: “Cô Mỹ Linh cô ấy yêu cầu em phải thật là hoàn chỉnh từ đầu đến cuối bài, thế nhưng anh Đức Huy thì chỉ cần em trình diễn tốt khúc đầu tiên và khúc cuối cùng của bài hát là đủ gây ấn tượng rồi. Vậy mà hai anh em nhà ấy lại bảo ý kiến giống nhau, đến tôi cũng chịu, giống thế không biết”.
Những phát ngôn của danh hài Hoài Linh, dù bình dị nhưng vẫn tạo nên những giây phút thích thú cho khán giả.
Trong tập 3 Gương mặt thân quen 2015, các thí sinh sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả những màn hóa thân ấn tượng.
Chọn ca khúc Đôi mắt huyền (dịch từ lời tiếng Nga), Thanh Duy cho biết đây là một bài hát có những tiết tấu lúc nhanh lúc chậm nên anh đã phải luyện tập thêm để có được thể lực trình diễn. Vốn đã thần tượng Thanh Bạch từ rất lâu nên Thanh Duy đầu tư rất nhiều thời gian để nghiên cứu về người nghệ sĩ này. Anh tập từ cách giới thiệu, đến dáng vẻ, giọng nói và cả điệu bộ ga lăng với người đẹp vốn có của Thanh Bạch. 

Gương mặt thân quen tập 3: Mỹ Linh chê Hoài Linh viết chữ như gà bới - Ảnh 4Phóng to

Khác hẳn với sự trầm lắng khi hóa thân thành Chế Linh, tuần này, Mai Quốc Việt tập gằn giọng để hát Tâm hồn của đá theo đúng phong cách Rock.
Ái Phương tuần này sẽ hóa thân thành Ngọc Khuê với ca khúc Giọt sương bay lên. Ái Phương cho biết cô ý thức rằng mình đang gặp phải một ca khó vì Ngọc Khuê là một nữ ca sĩ chuyên về dòng nhạc dân ca đương đại với chất giọng cao vút. Tuy nhiên cô vui vì được thử thách chính mình với một hình tượng hoàn toàn khác với mình.
Tuần này, Ngọc Liên hóa thân thành Mạnh Quỳnh với ca khúc Bến sông chờ. Ngọc Liên chia sẻ đây là lần đầu tiên cô phải hát thể loại nhạc này nên khá căng thẳng. Toàn bộ ca từ của bài hát đều là tiếng miền Nam nên cô đã phải luyện đọc cũng như luyến láy đúng chất Nam bộ.
Lựa chọn một ca khúc vui tươi nói về tình yêu đôi lứa - Túp lều lý tưởng, Nhật Thủy cho biết cô sẽ có một màn trình diễn sôi động trong một bộ trang phục “rất Tommy Ngô”. Nhật Thủy cho biết khó khăn duy nhất của cô là phải vừa nhảy, vừa đỡ bạn diễn vừa hát. 
Đặc biệt là Khương Ngọc, sau khi hóa thân thành ca sĩ Ấn Độ ở show 1, thành ca sĩ Mỹ Tâm "phiên bản lỗi" ở show 2 thì đến show 3, anh sẽ hóa thân thành Lưu Đức Hoa với ca khúc Tình nhạt phai. Khương Ngọc cho biết, anh đã mất ngủ suốt ba đêm để nghĩ xác định xem việc sáng tạo của mình có thật sự mang đến tiếng cười cho mọi người hay đang làm làm khó chính ban giám khảo và khán giả.
Tuy nhiên việc tạo nên những bất ngờ cho người xem vẫn luôn là sở trường của Khương Ngọc. Và theo một số tin tức được tiết lộ sớm thì anh Hai Lam Trường khi xem Khương ngọc biểu diễn đã nhận xét: "Cả một bài Tình nhạt phai nhạc Hoa, Khương Ngọc hát không trúng một từ nào".
Tập 3 của Gương mặt thân quen mùa 2015 sẽ được chính thức phát sóng vào ngày thứ bảy 2/5 trên VTV3.
Tin tài trợ
Gương mặt thân quen tập 3Mỹ LinhHoài LinhKhương NgọcThanh duynhật thủy
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí