`

Hà Hồ - Phạm Hương lần đầu đọ nhan sắc giống nhau như chị em

Thứ sáu, 20/11/2015 | 07:11 GMT+7

Trong một sự kiện xuất hiện cùng nhau, hai người đẹp Phạm Hương và Hồ Ngọc Hà thân thiết khoác eo và chụp ảnh lưu niệm cùng nhau.

Mới đây, Phạm Hương đã có buổi gặp gỡ Hồ Ngọc Hà để được chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp, chăm sóc nhan sắc trước khi lên đường dự thi Hoa hậu Hoàn vũ. Trong khi Tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam chọn phong cách nữ tính, kiêu sa với đầm ôm khoét tay, Hồ Ngọc Hà lại trung thành với xu hướng gợi cảm trong đầm da phối cùng áo hai dây pha voan. Trong buổi gặp gỡ, hai người đẹp vui vẻ khi gặp mặt. Họ còn khoác eo chụp ảnh cùng nhau thân thiện. Hà Hồ đã mời bác sĩ Eri Katagiri, một trong những bác sĩ thẩm mỹ và chống lão hoá hàng đầu Nhật Bản, đến để chăm sóc sắc đẹp cho tân Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

Từ sau khi đăng quang, Phạm Hương được giới truyền thông dành nhiều quan tâm, so sánh nhan sắc cô với Hồ Ngọc Hà có nhiều nét tương đồng, nên lần chạm mặt này, hành động thân thiết của họ dành cho nhau khiến nhiều khán giả cảm thấy thích thú.

Hồ Ngọc Hà và Phạm Hương lần đầu đọ nhan sắc giống nhau như chị em.

Hà Hồ - Phạm Hương lần đầu đọ nhan sắc giống nhau như chị em - Ảnh 3Phóng to

Hai người đẹp trò chuyện cùng bác sĩ nổi tiếng đến từ Nhật Bản.

Bác sĩ Eri Katagir tư vấn cho Phạm Hương.

Hà Hồ - Phạm Hương lần đầu đọ nhan sắc giống nhau như chị em - Ảnh 7Phóng to

Hà Hồ chia sẻ kinh nghiệm làm đẹp với Phạm Hương.

Hà Hồ - Phạm Hương lần đầu đọ nhan sắc giống nhau như chị em - Ảnh 8Phóng to

Trước đó, nhiều khán giả đưa ra so sánh, bên cạnh vóc dáng cao ráo, ở Phạm Hương sở hữu nhiều đường nét trên gương mặt khá Tây với đôi mắt to, sống mũi cao và khuôn miệng rộng, hao hao với vẻ đẹp của ca sĩ Hồ Ngọc Hà. Ngoài ra, thần thái thông minh và khoản ăn nói tự tin của tân Hoa hậu cũng được đặt lên bàn cân so sánh với “nữ hoàng giải trí”

Phạm Hương cũng từng chia sẻ, cô từng biết đến việc mình được so sánh nhan sắc với đàn chị trong cuộc thi và cảm thấy rất vinh dự vì với cô, Hồ Ngọc Hà là một đàn chị xinh đẹp và thông minh. Tuy nhiên, cô bày tỏ mong muốn hoàn thiện bản thân hơn để khán giả có thể công nhận những khía cạnh đặc biệt và sự nỗ lực của mình trong tương lai.

Một số hình ảnh của hai người đẹp được khán giả cho là "giống nhau bất ngờ":

Theo Trí Thức Trẻ

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

Tin tài trợ
Hà Hồhồ ngọc hàphạm hươngHoa hậu Hoàn vũngười đẹpnhan sắc

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí