`

Hari Won – cô ca sĩ đáng yêu hay thảm họa nhạc Việt – Hàn?

Thứ ba, 19/07/2016 | 11:24 GMT+7

(ĐSPL) - Trong thời gian gần đây, có nhiều luồng ý kiến khác nhau về thực lực của Hari Won, và một trong những phương tiện để khán giả bình luận về điều đó là các video hát live của cô.

 

Hari Won là một trong những cái tên được nhắc đến ngày càng nhiều trong Vbiz bởi xuất thân khá đặc biệt của cô: là người mang dòng máu Việt - Hàn và cả chuyện tình cảm với danh hài - MC nổi tiếng Trấn Thành.

 

Thời gian đầu, nhiều khán giả thật sự mến mộ cô ca sĩ này, vì niềm đam mê âm nhạc, và phong cách trẻ trung, hồn nhiên, đáng yêu của người đẹp đến từ “xứ sở Kim Chi”. Tuy nhiên, càng về sau, đặc biệt khi Hari Won kết thúc chuyện tình đẹp 9 năm với Tiến Đạt đồng thời trở thành bạn gái Trấn Thành, và cố gắng thể hiện bản thân nhiều hơn trong vai trò ca sĩ, cô nàng bị “soi” khá nhiều về năng lực cũng như tư cách xuất hiện trong showbiz Việt.

Xét ở hai video được iONE TV đăng tải về giọng hát live của Hari Won trong một buổi giao lưu âm nhạc, có thể bị ảnh hưởng một phần do kết hợp cả vũ đạo, nhưng hoàn toàn không thể phủ nhận rằng chất giọng của cô khá yếu và kỹ năng xử lý chưa được tinh tế, thua xa những hit nổi gần đây như Hương đêm bay xa, Anh cứ đi đi.

Hari Won – cô ca sĩ đáng yêu hay thảm họa nhạc Việt – Hàn? - Ảnh 2Phóng to

Còn về đời tư, Hari Won với các thông tin từ lúc công khai tình cảm với MC Trấn Thành, được “anh Xìn” cầu hôn đến tin đồn mang bầu đều và những lùm xùm khác khiến cho ngày càng có nhiều thị phi vây quanh cô.

Vậy nhìn vào khả năng thực sự và những gì Hari Won đã cống hiến cho âm nhạc và điện ảnh, khán giả có nên dành cho cô một chỗ đứng tốt trong nền nghệ thuật Việt Nam?

PV

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video giải trí:

Tin tài trợ
hari wonCa sĩthảm họanhạc việtFlashmodca sĩ Lâu đài cátgiải trí

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí