`

"Hậu duệ Mặt Trời" bán bản quyền cho 27 nước, Song Hye Kyo khen Song Joong Ki

Thứ sáu, 25/03/2016 | 07:30 GMT+7

(ĐSPL) - "Hậu duệ của Mặt Trời" quả không hổ danh là bom tấn truyền hình Hàn Quốc năm 2016.

Giới truyền thông Hàn Quốc vừa đưa tin, tác phẩm gây sốt Hậu duệ của Mặt trời của đài KBS đã bán bản quyền cho 27 quốc gia. Dự tính sẽ còn nhiều nước khác muốn mua lại bộ phim ăn khách này.

Ngoài hai khu vực được chiếu song song là Hàn Quốc và Trung Quốc, "Hậu duệ của Mặt Trời" sắp tới sẽ được lên sóng ở châu Âu, Trung Đông. Trước đó, phần lớn các bộ phim truyền hình chiếu xong mới bắt đầu bán bản quyền, nhưng "Hậu duệ của Mặt trời" lại “phá lệ” khi hiện giờ mới chiếu tới tập 9. Thành tích phi thường này quả thực khiến người ta vô cùng thán phục.

Phim Hậu duệ của Mặt trời.

Không chỉ thành công về mặt rating, Hậu duệ của Mặt trời còn lập kỷ lục về lợi nhuận bản quyền. Được biết, phía NEW vẫn đang trong tiến hành đám phán chuyển nhượng bản quyền.

Ngoài ra, trên mạng, Hậu duệ của Mặt trời cũng đã được fan các nước dịch ra hơn 30 thứ tiếng.

Trong buổi phỏng vấn với ký giả ngày 16 vừa qua tại thủ đô Seoul, Hàn Quốc, cặp đôi diễn viên chính đã tiết lộ nhiều cảm xúc khi quay bộ phim này.

Khi được hỏi về nét quyến rũ của Song Joong Ki, Song Hye Kyo đã cho biết: “Tôi nghĩ nhân vật Yoo Shi Jin sở hữu một phần tính cách của Song Joong Ki ngoài đời. Ở trường quay, cậu ấy rất phong độ, rất quan tâm tới các nhân viên và diễn viên mới. Song Joong Ki là bạn diễn tuyệt nhất, tuy là em trai nhưng cậu ấy nhỏ tuổi hơn nhưng có rất nhiều điểm đáng để tôi học tập. Diễn xuất của cậu ấy cực kỳ tốt”.

Song Hye Kyo - Song Joong Ki.

Song Hye Kyo còn tiết lộ, Song Joong Ki giống Yoo Shi Jin tới 80%. Cô nói: “Song Joong Ki thông minh hơn Yoo Shi Jin, nhưng Yoo Shi Jin lại khéo ăn nói hơn. Song Joong Ki thuộc tuýp nhóm máu A nên thiên về suy nghĩ.”

Cảnh hôn của Song Joong Ki và Song Hye Kyo trong phim.

Song Joong Ki thì cho biết anh đã rất nỗ lực trong các cảnh quay. Nhưng vì không biết khán giả sẽ phản ứng ra sao nên anh chàng đã mất khá nhiều thời gian để đầu tư cho nhân vật. 

Hương Nguyễn/ Theo news.xinhuanet

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

Tin tài trợ
Song Hye KyoSong Joong KiGi? m?o Facebook ng??i khc c th? b? ph?t tg? ha th?chSong Hye KyoSong Joong KiDiễn viêncảnh hôntruyền hìnhgiải trí
Hương Nguyễn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí