`

Hậu trường chụp ảnh của siêu mẫu gốc Việt tại Paris

Thứ tư, 04/05/2016 | 06:56 GMT+7

(ĐSPL) - Sau thành công vang dội của show thời trang trên biển tại Sydney tháng 3 vừa qua, siêu mẫu Jessica Minh Anh đã trở lại kinh đô thời trang Paris với chương trình J Summer Fashion Show kinh điển vào 8 tháng 6 tới.

Jessica sẽ biến con tàu kính khổng lồ Bateaux Mouches thành sàn diễn nổi 100 mét trên dòng sông Seine thơ mộng. Đây là chương trình đã đánh dấu sự có mặt của Jessica Minh Anh tại Paris kể cả trước show diễn nổi tiếng của cô trên Tháp Eiffel. 6 bộ sưu tập Haute Couture, trang sức, và thời trang ứng dụng từ Châu Âu và Trung Đông sẽ được giới thiệu trên sàn diễn độc đáo này. 

Để tạo cảm giác người mẫu lướt đi trên mặt nước, Jessica sẽ dàn dựng cho khách mời ngồi đối diện với cửa kính quanh tàu và xem người mẫu trình diễn trong lúc tàu đang đi. Các danh lam thắng cảnh của Paris như tháp Eiffel Tower, Notre Dame, bảo tàng Louvre, và 37 cây cầu nổi tiếng sẽ trở thành phông màn động cho sàn diễn có một không hai.

“Jessica Minh Anh là một nhân vật vô cùng quan trọng trong làng thời trang Paris và thế giới. Chúng tôi rât vinh dự được tiếp tục làm việc với cô trong dự án này và góp phần kết hợp thời trang với nghệ thuât, kiến trúc, và văn hoá năm châu”, ông Marco Goncalvez, giám đốc điều hành của công ty tàu lớn nhất nước Pháp Bateaux Mouches nói. 

Buổi chụp hình trước chương trình đã diễn ra vào cuối tuần trước tại Paris. Jessica Minh Anh được công ty Neville London tạo nên các kiêu tóc ấn tượng “Chúng tôi khâm phục khả năng sáng tạo vượt bậc của Jessica Minh Anh và đã chuẩn bị 3 kiêu tóc quyến rũ để góp phần tạo nên vẻ đẹp  huyền bí của cô”, Stephen Low, giám đốc sáng tạo của Neville London nói.

Các buổi chụp hình của Jessica Minh Anh thường được thực hiện ở các địa danh đẹp nhất thế giới như London, New York, Grand Canyon, Sydney, Singapore, Seville, and Dubai bên cạnh Paris.

Nói về show diễn mới tại kinh đô ánh sáng, Jessica Minh Anh chia sẻ: “Tôi rất phấn chấn vì sắp được giới thiệu nhiều bộ sưu tập mới đầy sáng tạo từ các nhân tài quốc tế. Tôi tin rằng đây là kỷ nguyên của thế hệ trẻ với tầm nhìn xuyên lục địa”.

Tiểu Quỳnh

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin tài trợ
Jessica Minh Anhcá chết trên hồ thủy lợi Phước Hàsàm sỡ bé gáigiải trídấu hiệu phạm pháp

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí