`

Hé lộ cảnh “nóng” của Trương Nam Thành trong “Tik tak anh yêu em”

Thứ tư, 20/07/2016 | 14:40 GMT+7

(ĐSPL) - Chỉ còn hơn 1 tuần nữa, bộ phim điện ảnh “Tik Tak anh yêu em” của đạo diễn Trần Ka My phát hành ở các cụm rạp trên toàn quốc.

“Tik Tak anh yêu em” là bộ phim tình cảm hài hước nói về Tài (Lương Thế Thành thủ vai), một anh chàng tốt bụng đến khờ khạo sống dưới mức nghèo khổ ở ven đô thị Sài Gòn. Từ chỗ xui xẻo đủ đường, anh đã gặp may và trở thành một ngôi sao màn bạc.

Trong hành trình đổi đời, Tài sẽ có cuộc gặp gỡ đầy trớ trêu với nhân vật Dũng do diễn viên, người mẫu Trương Nam Thành thủ vai. Dũng trong “Tik Tak anh yêu em” là một chàng trai có ngoại hình cuốn hút nhưng lại rất hám tiền và có tính sở khanh. Vì thói xấu của bản thân, Dũng sẵn sàng lừa dối người yêu, thậm chí bất chấp mọi thủ đoạn để đạt được điều mình mong muốn.

Nhân vật Dũng trong phim mới của đạo diễn Trần Ka My không phải vai nam chủ chốt. Tuy nhiên đây sẽ là vai diễn tạo ra tình huống nút thắt để dẫn các nhân vật chính vào mối quan hệ mang diễn biến đầy bất ngờ. Với vai diễn mới nhất, ngoài phải thể hiện tính cách mưu mô, xảo quyệt, Trương Nam Thành còn phải đảm nhận phần cảnh đầy nóng bỏng với một diễn viên nữ.

Chia sẻ thêm về vai Dũng, Trương Nam Thành cho biết: “Nhân vật Dũng trong “Tik Tak anh yêu em” không phải dạng vai mới vì tôi đã từng đảm nhận vai đểu giả, sở khanh trong các dự án phim trước đây. Tuy nhiên, với sự thị phạm của đạo diễn và ê-kíp, vai diễn này sẽ được khai thác, thể hiện theo hướng mới lạ hơn. Trong phim, tôi sẽ có nhiều diễn biến cảm xúc, hành động bên diễn viên Lương Thế Thành, Tú Vi. Song phân cảnh đáng nhớ nhất sẽ là tình huống tôi diễn xuất chung với anh Hiếu Hiền và anh Hùng Cửu Long.

Bất kể dự án phim nào cũng sẽ có những thuận lợi, khó khăn nhất định, nhưng vai Dũng của “Tik Tak anh yêu em” thực sự là một vai diễn đáng nhớ và sẽ giúp tôi tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm cho công việc diễn xuất”.

Tik Tak anh yêu em” với nội dung hấp dẫn, hài hước và mới lạ cùng sự tham gia của: Tú Vi, Lương Thế Thành, Hiếu Hiền, Trương Nam Thành, ca sỹ Hồ Việt Trung, NSƯT Thành Lộc, Lê Bình, Trung Dân, Xuân Thảo… hứa hẹn sẽ là bộ phim điện ảnh tạo được sức hút đặc biệt khi ra rạp vào ngày 29/07 tới đây.

Tiểu Quỳnh

Ảnh: Tuấn Anh

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin tài trợ
tên miền doanhnghiep.chinhphu.vntrương nam thànhcạnh tranh toàn cầugiải trídấu hiệu phạm pháp
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí