`

Hiền Thục tái xuất và chinh phục khán giả bằng giọng hát ngọt ngào

Thứ ba, 10/05/2016 | 14:50 GMT+7

(ĐSP) – Trong chương trình Thử thách người nổi tiếng, Hiền Thục khiến khán giả phải trầm trồ khen ngợi vì sự xuất hiện lộng lẫy của cô với chiếc váy dạ hội rất quyến rũ.

Đến với chương trình Thử thách người nổi tiếng do kênh iONE TV đăng tải, ngoài những màn trình diễn đặc sắc của thí sinh, chương trình còn mang đến cho người xem những tiết mục hoành tráng của các khách mời. Trong đó, ca sĩ Hiền Thục đã để lại trong lòng khán giả dấu ấn rất sâu đậm.

 

Trong chương trình Thử thách người nổi tiếng, Hiền Thục khiến khán giả phải trầm trồ khen ngợi vì sự xuất hiện lộng lẫy của cô với chiếc váy dạ hội rất quyến rũ. Cùng với giọng hát trong trẻo nhẹ nhàng, Hiền Thục đã hoàn toàn chinh phục khán giả trong chương trình. Không khí trường quay trở nên lắng đọng khi Hiền Thục bắt đầu cất tiếng hát.

Tiết mục khách mời mà Hiền Thục mang lại cho chương trình Thử thách người nổi tiếng, được đăng tải trên kênh iONE TV được cộng đồng mạng dành rất nhiều lời khen.

Bên cạnh những lời khen, có bạn còn đề nghị chuyển clip này sang định dạng mp3.

 

Bên cạnh sự dịu dàng, nữ tính, Hiền Thục còn là 1 người rất vui tính, hài hước. Trong hậu trường, Hiền Thục và Việt Hương đã trổ tài múa cột khiến Trấn Thành phải ôm bụng cười nắc nẻ.

Các khán giả có thể vào kênh YouTube iONE TV để theo dõi những tiết mục đặc sắc khác của các nghệ sỹ nổi tiếng. Hứa hẹn sẽ rất nhiều thú vị, bất ngờ.

http://www.youtube.com/c/iONETVTube

Hạ Vi

Nguồn: Người đưa tin

Xem thêm video:

Tin tài trợ
Hiền Thụcgiọng hátngọt ngàothử thách người nổi tiếngCa sĩngọt ngào

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí