`

Hiền Thục sẽ livestream minishow giới thiệu album mới

Thứ tư, 28/09/2016 | 08:31 GMT+7

(ĐSPL) - Album "Nghe Thục hát" là dự án âm nhạc đã được Hiền Thục ấp ủ từ lâu.

Sau một thời gian dài bận rộn, cuối cùng Hiền Thục cũng đã có thể thực hiện được album "Nghe Thục hát", như một lời tri ân gửi tới người hâm mộ, đồng thời cũng đánh dấu sự trở lại của nữ ca sĩ trong âm nhạc.

Nữ ca sĩ Hiền Thục.

Album gồm các bài hát quen thuộc như Đêm thấy ta là thác đổ, Lối cũ ta về, Tình sắc muôn màu, Hoa nào hoa trắng... được nhạc sĩ Vĩnh Tâm phối theo phong cách Acoustic.“Đến một ngày, tôi thấy không thể khiến khán giả thất vọng thêm vì mình không có sản phẩm nào. Ngay cả khi họ xem tôi hàng đêm ở các tụ điểm, tôi vẫn hát những bài như vậy và đó là điều tôi không tôn trọng họ”.

Được biết, minishow giới thiệu album mới của Hiền Thục sẽ diễn ra vào ngày 2/10 tới, là một đêm nhạc ấm cúng và được lên kế hoạch kĩ càng.

Ngoài việc trình bày 7 ca khúc trong album, Hiền Thục cũng sẽ giao lưu, chia sẻ với khán giả và người hâm mộ. Buổi minishow dự kiến sẽ được livestream trên facebook để mang lại sự tương tác lớn nhất giữa nữ ca sĩ và những người luôn yêu mến, quan tâm đến cô.

Thời gian qua, dù chưa ra mắt sản phẩm âm nhạc mới hay ít xuất hiện trên truyền hình, Hiền Thục vẫn bận rộn với nhiều show event và các đêm nhạc tại nhiều phòng trà lớn ở TP.HCM.

An Bình

Nguồn: Người Đưa Tin

Xem thêm video Giải trí:

Tin tài trợ
Hiền Thụcnữ ca sĩ hiền thụcAlbumnghe thục hátlivestreamâm nhạcgiải trí
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí