`

Hình ảnh gây "bão" của "cặp đôi Hương Khuê" trong đêm nhạc Hà Hồ

Thứ bảy, 30/07/2016 | 10:54 GMT+7

Sự kiện:

The Face Việt Nam - Gương mặt đại diện 2016

(ĐSPL) - Cư dân mạng cực kỳ vui sướng khi Phạm Hương và Lan Khuê "công khai tình tứ" trong đêm nhạc của Hà Hồ.

Sau khi trở về từ hai cuộc thi quốc tế, tin đồn về mối bất hòa giữa hai người đẹp Phạm Hương và Lan Khuê đã bắt đầu dấy lên. Tin đồn này càng mạnh mẽ hơn kể từ lúc The Face - Gương mặt thương hiệu được lên sóng với Phạm Hương, Lan Khuê và Hà Hồ ngồi trên ghế huấn luyện viên.

Đỉnh điểm là sau tập 7 The Face tuần trước, sau khi Phạm Hương liên tiếp 3 lần loại thành viên đội Lan Khuê, còn Hoa khôi áo dài vừa khóc nức nở vừa giận dữ bỏ về giữa buổi quay.

Thế nhưng, trong đêm nhạc Love Songs diễn ra tối qua của Hồ Ngọc Hà, những hình ảnh của Phạm Hương và Lan Khuê khi ngồi cạnh nhau đã xóa tan đi những đồn đại, lùm xùm xung quanh hai người trong thời gian qua, đồng thời khiến cư dân mạng, đặc biệt là những người yêu mến hai người đẹp vô cùng thích thú.

Những hình ảnh tình cảm, nhắng nhít của Phạm Hương và Lan Khuê.

Facebook chưa đủ, Phạm Hương còn đăng cả Instagram để gửi tới các shipper - những người ghép đôi mình và Lan Khuê.

Trong phần caption của những bức hình này, cả Phạm Hương và Lan Khuê đều ghi rõ ràng: "Cho vừa lòng shipper" cùng hashtag #MeowBee - tên ghép biệt danh của cặp đôi "Hương Khuê".

Hình ảnh gây "bão" của "cặp đôi Hương Khuê" trong đêm nhạc Hà Hồ - Ảnh 4Phóng to

Hình ảnh của cặp đôi "trong đắng có ngọt" khiến dân mạng sôi sục.

Trước đó, mặc dù có tin đồn bất hòa, rất nhiều khán giả vẫn tin vào tình cảm chân thành của Phạm Hương và Lan Khuê dành cho nhau hơn là những thể hiện trên sóng truyền hình.

Thậm chí, fanpage chung dành cho cả hai cũng ra đời với cái tên cực kỳ dễ thương: Phạm Hương - Lan Khuê - Cặp đôi "trong đắng có ngọt". Fanpage này đã lên tới hơn 23 nghìn like và chắc chắn sẽ còn tăng trong thời gian tới bởi những bài đăng vui nhộn và đáng yêu, xua tan đi không khí căng thẳng và gây tranh cãi mà mỗi tập The Face mang lại.

Vi An

Ảnh: FBVN

Nguồn: Người Đưa Tin

Xem thêm video Giải trí:

Tin tài trợ
phạm hươnglan khuênam sinh lớp 10 bị đè tử vongtruy thu bảo hiểmhồ ngọc hàngười đẹpgiải trí

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí