`

Hồ Ca tiết lộ nhiều thông tin đời tư thú vị

Thứ năm, 17/03/2016 | 09:07 GMT+7

(ĐSPL) “Lão cán bộ” còn cho biết, anh từng nhận được món quà là… một chiếc bao cao su.

Hồ Ca đã tiếp nhận thử thách 50 câu hỏi nhanh của trang GQ, qua đó tiết lộ khá nhiều thông tin đời tư thú vị.

Trong cuộc phỏng vấn, Hồ Ca còn cao hứng tự sáng tác 3 câu thơ: “Không có em, không có em, không có cũng được”. Tuy nhiên, khả năng thơ văn của anh chàng có lẽ vẫn cần rèn luyện thêm nhiều. Bởi các fan hoàn toàn không hiểu nổi ý nghĩa truyền tải của ba câu thơ này.

Thông qua 50 câu hỏi đáp, hoá ra “nam thần” Hồ Ca cũng có sở thích và cuộc sống không khác người bình thường là mấy. Anh chàng cũng hay đăng tải nhạc lên weibo, thay đổi hình đại diện theo tâm trạng, tuy …nửa năm mới thay một lần. Những lúc buồn, Hồ Ca thường đi dạo bộ hoặc đi ngủ. 

Hồ Ca cũng tiết lộ sở thích nghịch điện thoại trước khi ngủ. Anh chàng thường dùng điện thoại tới khi cạn pin mới thôi. Chiếc điện thoại của anh chàng cũng rất đặc biệt khi chủ yếu được Hồ Ca dùng trong công việc hoặc để… gọi cho mẹ. Các fan có thể thở phào yên tâm vì Hồ Ca hiện giờ vẫn là “hoa chưa có chủ”.

Hồ Ca tiết lộ nhiều thông tin đời tư thú vị - Ảnh 1Phóng to

Hồ Ca.

Lúc rảnh rỗi, Hồ Ca cũng đi hát karaoke với bạn bè. Anh chàng tự chấm điểm khả năng ca hát của mình là 6,7. Ngoài ra, tuy là một diễn viên nhưng Hồ Ca lại không mấy quan tâm tới việc chăm sóc ngoại hình. Hồ Ca thường chỉ dưỡng da trong vòng… 1 phút. Anh chàng còn để râu vì ngại mất thời gian cạo. Hồ Ca cũng tự đánh giá phong cách thời trang của mình mang “hơi hướng dã thú”.

Trong buổi phỏng vấn, Hồ Ca còn tiết lộ những dự định sắp tới của mình. Anh chàng muốn tởi Nam Cực du lịch một chuyến – nơi anh chưa được đặt chân tới bao giờ. Khi được hỏi về vai diễn mong muốn sắp tới, Hồ Ca nói anh muốn thử sức với vai cảnh sát hoặc bác sĩ thay vì loạt vai diễn cổ trang trước giờ.

 Hương Nguyễn/ Theo mt.sohu

Mời độc giả xem thêm video Giải trí:

Hồ CaDiễn viênfanThời trangdiễn xuấtgiải trí
Hương Nguyễn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí