`

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bản lĩnh bên Vũ Mạnh Cường

Chủ nhật, 25/09/2016 | 09:00 GMT+7

(ĐSPL) - Sau đêm chung kết Hoa Hậu Việt Nam 2016, MC chính của chương trình chung kết- Vũ Mạnh Cường luôn giữ chính kiến bảo vệ Tân Hoa hậu trước búa rìu dư luận. Sau gần một tháng cả 2 có dịp hội ngộ cùng nhau trong một sự kiện diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh.

Trong chương trình, Đỗ Mỹ Linh là đại diện thương hiệu còn Vũ Mạnh Cường là MC, nên cả hai đã có những cuộc trao đổi hết sức ân cần và chu đáo để chương trình diễn ra một cách tốt đẹp nhất.

Trước khi bắt đầu chương trình, Tân hoa hậu Việt Nam 2016 và chàng MC đã trao đổi về trang phục xuất hiện sao cho đồng bộ, đẹp đôi. Cuối cùng họ đã thỏa thuận cùng nhau diện những bộ cánh vô cùng lấp lánh cho một sự kiện hoành tráng và đẳng cấp.

Là MC cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam 2016, Vũ Mạnh Cường đồng hành cùng cuộc thi từ những ngày đầu tiên cho đến đêm chung kết toàn quốc, nên chàng MC và tân hoa hậu rất thân thiết khi gặp lại nhau.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh bản lĩnh bên Vũ Mạnh Cường - Ảnh 4Phóng to

Nàng hoa hậu thể hiện là một cô em gái ngoan ngoãn và đáng yêu đối với Vũ Mạnh Cường. Cô gái thông minh và khéo léo trong cách ứng xử và nhờ đàn anh tư vấn nhiều hơn cách trả lời sao cho hiệu quả nhất.

Cả hai đã có những màn tung hứng hào hứng và tự nhiên trên sân khấu. Và trong mọi dịp có thể, chàng MC luôn tỏ ra galant và tôn vinh tân hoa hậu Việt Nam 2016. Anh đã nhiều lần khéo léo giải vây cho nàng hoa hậu trước sự nồng nhiệt của người hâm mộ.

Tiểu Quỳnh

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:Tin tài trợ
tân hoa hậu Việt NamHoa hậu Đỗ Mỹ LinhVũ Mạnh Cườnghoa hậugiải trívideo giải trí
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí