`

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng 2 Á hậu khoe sắc với trong trang phục áo dài

Chủ nhật, 11/09/2016 | 19:17 GMT+7

Sự kiện:

Hoa hậu Việt Nam 2016

(ĐSPL) - Cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2016 đã khép lại và chiếc vương miện danh giá thuộc về người đẹp Hà thành Đỗ Mỹ Linh. Danh hiệu Á hậu 1 và 2 lần lượt trao cho thí sinh Ngô Thanh Thanh Tú (Hà Nội) và Huỳnh Thị Thùy Dung (TP. HCM).

Mới đây, BTC Hoa hậu Việt Nam công bố bộ ảnh trang phục áo dài của Top 3, được thực hiện ngay sau đăng quang với các thiết kế của Thuận Việt – Tuấn Hải. Trong tà áo dài, các người đẹp thể hiện trọng vẹn hình ảnh đằm thắm, dịu dàng của người phụ nữ Việt. 

Buổi chụp ảnh diễn ra trong thời điểm bận rộn nhất của Top với những hoạt động đồng hành, trả lời phỏng vấn... sau đăng quang. Tuy nhiên, các người đẹp vẫn toát lên thần thái rạng rỡ, tươi tắn. Ai cũng hào hứng khi xem lại những hình ảnh của mình qua ống kính Lê Thiện Viễn. 
VKhông như các năm trước, sau khi đăng quang, BTC HHVN sẽ hỗ trợ các người đẹp trong việc định hướng hình ảnh. Bản thân top 3 cũng đều là những cô gái xuất thân từ những trường danh giá như Đại học Ngoại thương, Học viện Ngoại giao..., vì vậy, họ có nền tảng khá tốt về trình độ, văn hoá lẫn khả năng giao tiếp, ứng xử trước công chúng.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng 2 Á hậu  khoe sắc với trong trang phục áo dài - Ảnh 8Phóng to

Hiện tại, Á hậu 1 Thanh Tú đã tốt nghiệp nên sẽ có nhiều thời gian đồng hành cùng các hoạt động của ban tổ chức. 

Hoa hậu Mỹ Linh và Á hậu 2 vẫn sắp xếp thời gian cho các hoạt động thiện nguyện và quảng bá du lịch. Những gì Top 3 đã thể hiện trong những ngày đầu sau đăng quang khiến người hâm mộ khá tin tưởng và yêu mến. 


Tiểu Quỳnh

Photo: Lê Thiện Viễn

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin tài trợ
tài xế thực phẩmthực phẩm bẩn bốc mùi hôi thốiKhoe súnggiải trídấu hiệu phạm pháp
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí