`

Hoa hậu Mỹ Linh tỏa sáng với áo dài trong Ngày hội cựu sinh viên

Thứ hai, 19/09/2016 | 10:52 GMT+7

(ĐSPL) - Hoa hậu Mỹ Linh trong Ngày hội cựu sinh viên đã thu hút mọi ánh nhìn trong tà áo dài màu vàng và vương miện đính ngọc trai cùng đá quý.

Vừa qua, Hội cựu sinh viên ĐH Ngoại thương đã tổ chức 'Ngày hội FAA' lần thứ nhất tại Hà Nội, quy tụ hơn 1.000 cựu cán bộ giáo viên, cựu sinh viên FTU đã thành danh trên mọi lĩnh vực, sự xuất hiện của Hoa hậu Mỹ Linh trong Ngày hội cựu sinh viên như một "điểm sáng".

Ngoài Hoa hậu Mỹ Linh, sự kiện có có sự góp mặt của Người đẹp Nhân ái Thủy Tiên và Người đẹp truyền thông Phùng Bảo Ngọc Vân.

Tham dự ngày hội, Mỹ Linh và hai người đẹp đã cùng với anh chị cựu sinh viên chung tay vẽ nên một bức tranh tuyệt đẹp, sau đó Mỹ Linh đã giúp chương trình kêu gọi đấu giá để làm công tác từ thiện. Bức tranh được bán với giá 65 triệu.

Hoa hậu Mỹ Linh tỏa sáng với áo dài trong Ngày hội cựu sinh viên - Ảnh 4Phóng to

Sau khi đăng quang và tham gia một số sự kiện, Hoa hậu Mỹ Linh trong Ngày hội cựu sinh viên rất thân thiện. Người đẹp chia sẻ, cô cảm thấy rất vui vì được tham gia một hoạt động rất ý nghĩa trong cả học tập lẫn công tác xã hội. Từ ngày hội này, cô phải phấn đấu hơn nữa trong học tập để trong tương lai có thể trở lại trường trên một cương vị khác...

Sau thành công của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Á hậu Thùy Dung cùng 2 người đẹp Thủy Tiên, Ngọc Vân, trường Đại học Ngoại thương được ví như một ‘lò luyện Hoa hậu’ khi liên tục trong nhiều năm qua các nữ sinh của trường đạt rất nhiều giải thưởng cao tại cuộc thi Hoa hậu Việt Nam.

Vi An

Nguồn: Người Đưa Tin

Xem thêm video Giải trí:

Tin tài trợ
các cách chọn son môi an toànngười đẹpngoại thươnggiải trí

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí