Hoa hậu Phạm Hương diện đầm gợi cảm, tỏa sáng dự sự kiện

Thứ tư, 26/10/2016 | 15:42 GMT+7

Sự kiện:

Hoa hậu Phạm Hương

(ĐSPL) - Trưa ngày 26/10, Hoa hậu hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hương đã trở thành một trong những tâm điểm chú ý của một sự kiện diễn ra tại TP.HCM.

Tham dự chương trình, hoa hậu Phạm Hương diện bộ váy gợi cảm màu trắng của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa.

Những chi tiết lông mềm mại phần đuôi váy cộng với phần xuyên thấu gợi cảm đã tôn lên vẻ đẹp cũng như đường cong nóng bỏng của hoa hậu Phạm Hương.

Vốn là một trong những “Nàng thơ” gợi cảm của Lê Thanh Hòa, chính vì thế những bộ trang phục đẹp mắt nhất của Nhà thiết kế này đều được Phạm Hương mặc đầu tiên trong các sự kiện quan trọng.

Hoa hậu Phạm Hương diện đầm gợi cảm, tỏa sáng dự sự kiện - Ảnh 5Phóng to

Với vai trò là gương mặt đại diện của thương hiệu, hoa hậu Phạm Hương đã có buổi ra mắt rất ấn tượng. Đây là sự kiện đầu tiên Phạm Hương tham gia sau khi thực hiện chuyến công tác cứu trợ đồng bào miền Trung bị lũ lụt.
Với nụ cười tươi tắn, mái tóc xoăn bồng bềnh và phong cách kiêu sa, gợi cảm. Sự xuất hiện của Phạm Hương trong chương trình đã mang đến nhiều thú vị và thu hút sự chú ý đặc biệt.


Vi An

Ảnh: Mr AT

Xem thêm video Giải trí:

Giảm nguy cơ ung bướu tái phát sau điều trị nhờ nghiên cứu mới được UNESCO vinh danh

Tin tài trợ
phạm hươngHoa hậu Phạm HươngHoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 Phạm Hươngphạm hương gợi cảmntk lê thanh hòahoa hậugợi cảmgiải tríphạm hươnghoa hậuhoa hậu hoàn vũ Việt Nam
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí