`

Hoa hậu Phạm Hương làm đại sứ thiện chí bảo vệ động vật hoang dã

Thứ sáu, 29/07/2016 | 15:56 GMT+7

(ĐSPL) - Sáng nay, Phạm Hương đã có mặt tại Hà Nội để tham dự buổi Lễ phát động chiến dịch bảo vệ Tê Tê. Đồng hành cùng chương trình còn có ca sĩ Thu Minh và Trấn Thành.

Diện bộ đầm đỏ thanh lịch và kín đáo của NTK Lê Thanh Hoà, Phạm Hương trông thật xinh đẹp và cao sang nhưng cũng thật gần gũi với nụ cười tươi tắn luôn nở trên môi. Cô có nhiều thời gian trò chuyện cùng ca sĩ Thu Minh, một trong những nghệ sĩ Việt tiên phong cho các dự án bảo vệ động vật hoang dã, cùng với việc hội ngộ Trấn Thành- cũng là đại sứ tham gia chương trình này.

Khi than gia chương trình, Phạm Hương được lắng nghe, xem những hình ảnh đau lòng khi những con Tê Tê bị bắn, giết hại một cách rất thương tâm, Phạm Hương không khỏi xót xa. Là một người tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng nên khi được tổ chức mời tham dự, Phạm Hương rất hào hứng tham gia chiến dịch này.

Từ nhiều năm nay, tổ chức này đã cùng hàng trăm nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn tới công chúng (nghệ sỹ, doanh nhân và lãnh đạo nổi tiếng toàn cầu) như: Công tước xứ Cambridge – Hoàng tử William, diễn viên Thành Long, diễn viên Edward Norton, tỷ phú Richard Brandson, ngôi sao bóng rổ Diệu Minh, danh thủ bóng đá David Beckham… vì vậy Phạm Hương cảm thấy vô cùng vinh dự khi được lựa chọn là một trong những đại sứ của chương trình ý nghĩa này.

Phạm Hương hi vọng rằng với tiếng nói và sức ảnh hưởng của bản thân tới công chúng, những thông điệp tích cực mà cô cũng như tổ chức WildAid đưa ra sẽ góp phần bảo vệ không chỉ loài Tê Tê mà còn bảo vệ được thêm nhiều những loài động vật hoang dã khác.

Hoa hậu Phạm Hương làm đại sứ thiện chí bảo vệ động vật hoang dã - Ảnh 8Phóng to


"Là một người của công chúng, Hương luôn tìm cách để sự ảnh hưởng có thể giúp ích xã hội ở nhiều mặt, Hương cảm thấy thật may mắn và vinh dự khi được chọn trở thành đại sứ thiện chí của tổ chức WildAid và CHANGE và cụ thể cho chiến dịch bảo tồn tê tê lần này. Hương hy vọng có thể đem tiếng nói và sức ảnh hưởng của bản thân lan truyền những thông điệp tích cực với mục đích cuối cùng là hạn chế việc tiêu thụ sản phẩm từ tê tê nói riêng và của tất cả những loài vật sống trong hoang dã nói chung.", Phạm Hương nói.

Trung tâm CHANGE

Trung tâm Hành động và Liên kết vì Môi trường và Phát triển (CHANGE) là tổ chức phi chính phủ trực thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA), là đơn vị bảo trợ chính thức cho hoạt động của Phong trào 350.org Việt Nam, Chương trình “Không có người mua – Không còn kẻ giết” Việt Nam, Dự án Giáo dục và Trao quyền cho giới trẻ Hành động vì Đa dạng sinh học thông qua Nhiếp ảnh (PEEK) và một số dự án môi trường khác.

CHANGE hướng tới thay đổi hành vi của cộng đồng, cách thức truyền thông về vấn đề môi trường và phát triển thông qua các phương thức sáng tạo trong tổ chức các chiến dịch nâng cao nhận thức, tăng cường vị thế của thanh niên Việt Nam trong việc xây dựng phong trào môi trường và phát triển các sáng kiến ​​trong bối cảnh địa phương.

CHANGE cũng hoạt động như một cầu nối giữa doanh nghiệp, cộng đồng và chính phủ trong công tác hoạch định các chính sách và giải pháp phù hợp cho các vấn đề môi trường cấp bách.

Tổ chức WildAid

WildAid là tổ chức bảo vệ động vật hoang dã duy nhất tập trung vào việc giảm thiểu nhu cầu tiêu dùng đối với các sản phẩm từ động vật hoang dã. Bắt tay cùng hàng trăm nhân vật nổi tiếng những nghệ sỹ, doanh nhân và lãnh đạo nổi tiếng toàn cầu như Công tước xứ Cambridge – Hoàng tử William, diễn viên Thành Long, diễn viên Edward Norton, tỷ phú Richard Brandson, ngôi sao bóng rổ Diệu Minh, danh thủ bóng đá David Beckham… WildAid đã tạo ra các ấn phẩm truyền thông và giáo dục có sức lan tỏa đến hàng trăm triệu người.

Tiểu Quỳnh

Ảnh: Hải Bá

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin tài trợ
metro 4b-1đại sứ thiện chíHoa hậu Phạm Hươngphạm hươnghoa hậugiải trídấu hiệu phạm pháp
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí