`

Hoán đổi tập 5: Trấn Thành ủng hộ Trường Giang "chặt chém" Anh Đức

Thứ hai, 16/11/2015 | 06:46 GMT+7

(ĐSPL) - Trong tập 5 Hoán đổi, ngay sau lời nhận xét của Trường Giang dành cho Anh Đức, Trấn Thành đa lập tức đứng dậy và ôm anh để thể hiện sự đồng tình.

Tập 5 Hoán đổi chứng kiến 4 phần biểu diễn đặc sắc đến từ 4 nghệ sĩ của nhóm 2: Võ Minh Lâm, Cường Seven, Anh Đức và Trang Pháp.

Với phần thử thách của mình, khi Trang Pháp thách thức Anh Đức hát và nhảy, Anh Đức đã vô cùng lo lắng vì từ trước tới nay anh chỉ biết diễn hài, diễn kịch chứ chưa khi nào thử làm ca sĩ nên Anh Đức chọn cho mình một tạo hình lạ lạ, ngô ngố.

Trình bày bài Đội kèn tí hon, Anh Đức cùng Vũ đoàn ABC, The Girlz đã đồng loạt hoá… trẻ em và diễn trên nền nhạc sôi động, rộn ràng.

Sau phần biểu diễn của Anh Đức, Trấn Thành nhận xét Anh Đức đã rất khôn ngoan khi lựa chọn một ca khúc thiếu nhi để thể hiện và cũng lựa chọn được một beat nhạc khá sôi động, tuy nhiên phần vũ đạo của Anh Đức còn chưa thực sự tốt.

Còn về phần Trường Giang, anh không ngần ngại khi nhận xét về bạn thân của Trấn Thành rằng: "Đức có một cái sai lầm thuộc về hệ thống là Đức không dễ thương nên đừng làm những hình mẫu dễ thương". 

Dường như rất hả hê và đồng tình trước lời nhận xết của Trường Giang về chính bạn thân của mình, Trấn Thành lập tức đứng dậy bắt tay và ôm Trường Giang.

Khi được hỏi đến “mức độ hài lòng” của Trang Pháp đối với sự “đáp ứng” thách đấu của Trang Pháp, cô chia sẻ:

“Ngoài sự mong đợi của em vì em nghĩ Anh Đức sẽ mặc váy dài rồi hát một bản ballad, cuối cùng anh chọn quậy banh sân khấu, có các em nhỏ rất phù hợp với lứa tuổi của anh”.

Nghe đến đây, Trường Giang đã “chớp” ngay cơ hội chặt chém Anh Đức: “Em có muốn có một đứa con giống vậy không?”, Trang Pháp thì đã “thật thà” trả lời không.

Nói đi nói lại, lại nói tới vấn đề… nhan sắc. Trấn Thành “thẳng thắn”: “Hồi nãy anh Bạch có nói với tôi là Anh Đức là một diễn viên mà có đủ xấu để người ta yêu thương bạn”. Anh Đức quay sang “hờn trách” Thanh Bạch: “Anh Bạch ơi bữa nay anh vô hội đồng chê luôn ạ”.

Thanh Bạch “biện minh”: “Cái này anh nói riêng mà giờ Thành khai ra”, Anh Đức “giận dỗi”: “Riêng mà giờ công bố hết rồi”. Trấn Thành “chốt hạ”: “Trong nghệ thuật có hai dạng, một là đẹp tuyệt mỹ, hai là xấu hoàn hảo, bạn nằm ở diện thứ hai”.

Được Anh Đức thách diễn xiếc, Võ Minh Lâm đã “đáp ứng” yêu cầu trên cả mong đợi khi hoá thân thành Na Tra trong vở kịch ngắn Na Tra đại chiến Long cung Thái tử trong tập 5 Hoán đổi do chính anh dàn dừng, cùng sự hỗ trợ của Vũ đoàn Tinh Anh Đường.

Mỗi lần xuất hiện, Võ Minh Lâm lại không bao giờ làm cho người xem thất vọng khi anh đầu tư và chăm chút tiết mục của mình rất kỹ càng, từ hoá trang, đạo cụ cho tới nội dung của tiết mục. Điểm nhấn trong phần trình diễn của Võ Minh Lâm là những màn bay lên không trung gọn ghẽ, đẹp mắt và màn đứng lên đầu rồng, rút gân xanh của rồng ở phần cuối tiết mục.

Một lần nữa, Võ Minh Lâm lại chinh phục khán giả và hội đồng tám, Trấn Thành đã không tiếc lời khen ngợi Minh Lâm: “Bạn là người rất thông minh, bạn rất bài bản và có chiến lược. lúc nào bạn cũng đưa vào một câu chuyện mà hôm nay bạn làm xiếc bạn cũng đưa vào câu chuyện mà câu chuyện của bạn ngắn gọn, thuyết phục, dễ hiểu. Bạn cực kỳ trí tuệ, tôi thích bạn vận dụng câu chuyện, tiểu xảo khi bạn thể hiện một bộ môn nào đó”.

MC Thanh Bạch cho rằng tiết mục của Minh Lâm trong tập 5 Hoán đổi này mang đậm tính giải trí, hợp với ngôn ngữ truyền hình và dành cho mọi lứa tuổi. Với phần trình diễn đầy bất ngờ, hấp dẫn từ đầu tới cuối và vô cùng đã mắt, Võ Minh Lâm nhận về 156 điểm bình chọn của khán giả ngay từ khi mở màn.

Đây là số điểm bình chọn cao nhất trong 4 tiết mục tuần này, cộng với 20 điểm từ MC Thanh Bạch, Võ Minh Lâm là người giành được chiến thắng 80 triệu đồng trong tập 5 Hoán đổi.

Tập 6 Hoán đổi phát sóng tuần tới, 5 khách mời của nhóm 1 gồm Hương Giang Idol, Thuỷ Top, Don Nguyễn, Lâm Vinh Hải và Petey Majik Nguyễn sẽ lần lượt mang đến những màn biểu diễn hấp dẫn khi “đáp ứng” các thách thức của nhau.

Tập 6 Hoán đổi sẽ lên sóng trên VTV3 vào 20h ngày 22/11.

Tiểu Quỳnh

Mời độc giả xem thêm video mục Giải trí:
Tin tài trợ
hoán đổiminh lâmna tragiải trígameshow
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí