Hoàng Thùy Linh tung MV rực rỡ sắc xuân cùng Chi Pu

Thứ năm, 19/01/2017 | 08:51 GMT+7

Sự kiện:

Hoàng thùy Linh

(ĐSPL) - Xuất hiện trong bộ DVD vừa phát hành, ca khúc Đón Xuân Tuyệt Vời là một trải nghiệm âm nhạc mới của Hoàng Thuỳ Linh về mùa Xuân.

Với giai điệu vui tươi, rộn rã chào năm mới, Hoàng Thuỳ Linh và Chi Pu đã mang sự năng động và trẻ trung vào từng giai điệu, cũng như một sáng tác hoàn toàn mới của TripleD. Đây cũng là một trong những ca khúc đang được đón nhận và yêu thích bởi các bạn trẻ khắp nơi.


Chính vì hiệu ứng tuyệt vời đó, mà Hoàng Thuỳ Linh và ekip đã gấp rút sản xuất một music video riêng cho ca khúc này cùng diễn viên Chi Pu vào những ngày cuối năm. Cũng cùng một thông điệp vui tươi và rộn ràng của Đón Xuân Tuyệt Vời, nhạc sĩ/producer TripleD đã cho ra đời một bản phối mới dành riêng cho ca khúc để khán giả có thêm sự lựa chọn, có thêm những trải nghiệm mùa Xuân với bản phối mới.


Với những cảnh quay đơn giản mang hy vọng đem Tết đến với mọi nhà, mọi người, mọi nẻo đường, đạo diễn Đinh Hà Uyên Thư đã khắc hoạ hai cô gái Hoàng Thuỳ Linh và Chi Pu như hai làn gió ấm áp mùa xuân mang tình yêu và sự trẻ trung đến với mọi người. Mang sự sáng tạo đến cho mùa Xuân của tuổi trẻ, mang chút tình Xuân đến cho những người đón Tết xa nhà, để cuối cùng, tất cả cùng nhìn về một mùa Xuân đầy lạc quan và yêu đời.


Vì là music video đầu tiên dành cho mùa Xuân, dành cho những ngày Tết, stylist Hoàng Ku đã chọn lựa kỹ càng cho từng mẫu trang phục để đưa vào MV, đây là những mẫu thiết kế mới nhất, những tà áo dành cách tân của để hoà vào bức tranh Xuân vô cùng sống động của Đón Xuân Tuyệt Vời.

Tin tài trợ
Hoàng Thùy LinhChi PuXuânâm nhạcChúc Tết Mọi nhàĐón xuân tuyệt vời
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí