`

"Công chúa tóc mây" Hồng Minh hoá thiên thần trong trang phục búp bê Nga

Thứ ba, 03/11/2015 | 11:36 GMT+7

(ĐSPL) - Tối ngày 4/11 tới đây, quán quân The Voice Kids 2015 sẽ lần đầu tiên biểu diễn trên sân khấu lớn tại quê hương Đà Nẵng trong đêm Gala giao lưu văn hoá giữa Việt Nam và các nước SNG với chủ đề Bình Minh Phương Đông 3.

Để tập luyện cho chương trình của mình, công chúa tóc mây đã từ TP. Hồ Chí Minh bay ra Đà Nẵng trong ngày 2/11.  

Được gặp gỡ những người bạn, người mẫu nhí đến từ các nước SNG, Hồng Minh hoà nhập rất nhanh, dường như không gặp rào cản về vấn đề ngôn ngữ.

Được các bạn nhỏ quốc tế giới thiệu trang phục dân tộc, Hồng Minh tỏ ra vô cùng thích thú và ngỏ ý xin mặc thử. Cô bé khiến mọi người trầm trồ trước vẻ đẹp trong sáng như thiên thần khi hoá thân thành búp bê trong trang phục truyền thống của các nước Nga, Kazakhstan, Belarut, Aizerbaijan, Ucraine và Uzbekitstan.

Công chúa tóc mây cũng phát huy lợi thế tối đa với mái tóc dài mượt mà của mình khi kết hợp biểu diễn một vài động tác múa được các người mẫu nhí SNG chỉ dẫn.

Sau các hoạt động ở Đà Nẵng và Đêm hội Halloween trên du thuyền, Hồng Minh cùng đoàn quan khách và nghệ sĩ đến từ các nước SNG sẽ có những hoạt động ngoại khóa khác như thăm và gặp gỡ với lãnh đạo thành phố nhằm tìm hiểu về sự phát triển du lịch; tham quan Hội An; tham gia các hoạt động thể thao dưới nước và khám phá Đà Nẵng…

Điểm nhấn chính của chương trình Giao lưu văn hóa Bình Minh Phương Đông 3 là chương trình nghệ thuật văn hóa hoành tráng và rực rỡ sẽ diễn ra vào đêm 4/11 tới tại nhà hát Trưng Vương – Đà Nẵng.

Hồng Minh sẽ có cơ hội biểu diễn cùng các nghệ sĩ Việt Nam như NSƯT Minh Huyền, ca sĩ Tóc Tiên, Dương Quốc Hưng, Kyo York, Ju Uyên Nhi, nhóm Ayor,…

Trong đêm Giao lưu văn hóa Bình Minh Phương Đông 3, các nghệ sĩ đến từ các nước SNG sẽ tham gia các tiết mục trình diễn thời trang Sắc biển, trang phục các dân tộc, thời trang Áo dài và thể hiện những bài hát dân ca Nga quen thuộc. Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp trên VTV Đà Nẵng và HTV.

HỒNG NHUNG

Photo: Hoài Sơn

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin tài trợ
Đà NẵngHồng Minhcông chúa tóc mây Hồng MinhThe Voice Kids 2015

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí