Jessica Minh Anh ngồi ghế Vip cùng Hoa Hậu Mỹ, Olivia Palermo, và Nigel Barker

Thứ hai, 19/09/2016 | 08:12 GMT+7

(ĐSPL) - Jessica Minh Anh là khách mời hàng đầu tại tuần lễ thời trang New York Fashion Week tuần vừa qua cùng các sao như Olivia Palermo, Whitney Port, diễn viên Mỹ Camren Bicondova, nhiếp ảnh gia Nigel Barker của American Next Top Model, và vô địch Olympic Miles Chamley-Watson.

Nữ siêu mẫu luôn được đưa đón và gửi tặng những bộ trang phục và phụ kiện độc để đến dự các show thời trang xuân hè 2017. Tại show của hãng thời trang nổi tiếng Desigual, Jessica Minh Anh mặc bộ váy trẻ trung với tông màu nổi bật ngồi cạnh hoa hâu Mỹ 2016 Deshauna Barber và Miss Universe Pia Wurtzbach.

Mặc dù đang tất bật chuẩn bị cho chương trình J Autumn Fashion Show trên con tàu khổng lồ AIDAluna tại cảnh Manhattan New York vào 23 tháng 10, cô cũng đến chúc mừng nhà thiết kế Michelle Aznavorian, Lanyu, và Stacey Bendet của hãng Alice + Olivia. Trong thời gian làm việc ở New York, Jessica Minh Anh vẫn gắn bó với các chuyên gia trang điểm và làm tóc từ thủ đô Paris, và ghi lại nhiều video và hình ảnh ngộ nghĩnh trên trang Instagram của cô.

Jessica Minh Anh tại show thời trang của Desigual bên cạnh nhiếp ảnh gia Nigel Barker và Hoa hậu Mỹ 2016 Deshauna Barber.
Nhiếp ảnh gia Nigel Barker, Jessica Minh Anh, Hoa hậu Mỹ Deshauna Barber và Miss Universe Pia Wurztbach.

Jessica Minh Anh ngồi ghế Vip cùng Hoa Hậu Mỹ, Olivia Palermo, và Nigel Barker - Ảnh 3Phóng to

Vô địch Olympic Miles Chamley-Watson, Nhiếp ảnh gia Nigel Barker, Jessica Minh Anh, Hoa hậu Mỹ Deshauna Barber và Miss Universe Pia Wurztbach.
Jessica Minh Anh tại show Lanyu với Olivia Palermo, thiên tài Piano Li Yundi, Whitney Port và diễn viên Camren Bicondova.
Jessica Minh Anh tại New York trong Tuần lễ thời trang New York Fashion Week.

Tiểu Quỳnh

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin tài trợ
hoa hậu mỹnhững điều thú vị về 12 cung hoàng đạođiều thú vị về 12 cung hoàng đạoJessica Minh Anhngười mẫugiải trídấu hiệu phạm pháp
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí