`

Jessica Minh Anh rạng ngời trong các bộ váy haute couture lộng lẫy

Chủ nhật, 10/07/2016 | 10:39 GMT+7

(ĐSPL) - Siêu mẫu Jessica Minh Anh rạng ngời trong các bộ váy haute couture lộng lẫy trong ngày cuối cùng của Paris Fashion Week.

Cô là khách mời đặc biệt của nhà thiết kế người Pháp nổi tiếng Franck Sorbier, cùng với chuyên gia thời trang người Mỹ Miss J.Alexander (từng làm việc nhiều năm với Tyra Bank trong American Next Top Model), và ca sĩ người Pháp Armande Altai.
Jessica Minh Anh và Miss J. từng gặp gỡ tại tuần lễ thời trang New York khi siêu mẫu tổ chức show diễn ấn tượng tại toà tháp One World Trade Center.

Xuất hiện trong bộ váy vừa được trình diễn tại tuần lễ thời trang Paris của nhà thiết kế người Lebanon Dany Atrache, cô ngồi hàng đầu cạnh Armande Altai để xem show diễn ấn tượng của Franck Sorbier trên sân thượng của khách sạn 5 sao Raphael.
Jessica Minh Anh liên tục được báo chí phỏng vấn về xu hướng thời trang năm nay.

Jessica Minh Anh rạng ngời trong các bộ váy haute couture lộng lẫy  - Ảnh 6Phóng to


Jessica Minh Anh cũng tham dự show thời trang của Ziad Nakad, nhà thiết kế Lebanon cô thường xuyên làm việc với khắp nơi trên thế giới, trong bộ váy gợi cảm và huyền bí của ông.
Jessica có mối quan hệ thân thiết không chỉ với các nhà thiết kế mà cả đội ngũ hậu trường và các người mẫu trong chương trình. Đây là một trong những lý do Jessica Minh Anh được yêu quý và hộ tống rất nhiều trong làng thời trang Paris và trên thế giới. 

Tiểu Quỳnh

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:


Tin tài trợ
bỏ rơi bạn gáisiêu mẫuThời trangParisParis Fashion weekgiải trídấu hiệu phạm pháp
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí