`

25 triệu đồng/vé xem chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016, khán giả "kêu trời"

Chủ nhật, 31/07/2016 | 19:25 GMT+7

Sự kiện:

Hoa hậu Việt Nam 2016

(ĐSPL) - Tấm vé rẻ nhất để tham dự đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam có giá 3 triệu đồng, và cao nhất lên tới 25 triệu đồng. Với mức giá này, rất nhiều người dù muốn đi xem cũng chỉ có thể lựa chọn ở nhà xem tivi.

Sức nóng của Hoa hậu Việt Nam 2016 đang ngày càng lớn khi chỉ còn gần một tháng nữa là diễn ra đêm chung kết. Năm nay, chương trình Người đẹp nhân ái với những dự án từ thiện ý nghĩa, cũng là cơ hội để các người đẹp thể hiện mình nhiều hơn khiến cho khán giả có cái nhìn đa dạng hơn là chỉ những hoạt động chung như những năm trước.

Ngoài ra, việc sở hữu nhiều thí sinh nổi bật cả về tài năng, kiến thức và nhan sắc khiến cho công chúng càng mong đợi vào việc tìm ra một người đẹp xứng đáng với vương miện cao quý và những trách nhiệm đi kèm.

Kể từ ngày 26/7, Ban tổ chức (BTC) Hoa hậu Việt Nam 2016 đã đưa ra thông báo bán vé trên trang fanpage chính thức với 3 trang web bán vé, bao gồm cả trang fanpage của cuộc thi.

Hoa hậu Việt Nam 2016 đã bắt đầu bán vé.

Theo đó, giá vé dao động từ 3 triệu đồng cho hạng phổ thông đến 25 triệu đồng cho khách VIP. Có các hạng vé GA; vé Bạc 1, 2, 3; vé Vàng, vé Kim Cương và vé Bạch Kim với các mức giá 3 triệu - 5 triệu - 7 triệu - 10 triệu - 15 triệu - 20 triệu và 25 triệu.

Sơ đồ chỗ ngồi và giá vé trong đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2016.

Hiện tại đang có chương trình giảm giá 30% cho các hạng vé, trừ vé Bạch Kim, và mặc dù vậy, giá vé vẫn còn rất cao so với mặt bằng chung của nhiều khán giả dự định chi trả cho một chương trình giải trí.

Có lẽ, việc mời nam ngôi sao quốc tế Bi (Rain) tham gia biểu diễn cũng có ảnh hưởng đến việc giá vé bị đẩy lên cao như vậy. Ngoài ra là các nghệ sĩ hàng đầu đang hot của làng giải trí Việt như Thu Minh, Tóc Tiên, Noo Phước Thịnh, Hà Anh Tuấn, Đông Nhi.

Trao đổi với phóng viên báo Đời sống & Pháp luật, đại diện truyền thông của Hoa hậu Việt Nam 2016 cho biết, sở dĩ có giá vé cao đến 20 - 25 triệu không chỉ là khán giả có vị trí đẹp trong đêm chung kết mà đã bao gồm cả phần dạo bước trên thảm đỏ, tham dự tiệc trước đêm chung kết và có cả những phần quà khác nữa.

Kể cả như vậy, vẫn có rất nhiều người để lại bình luận trên trang fanpage của chương trình về giá vé và "kêu than" không ít khi giá vé một đêm bằng cả tháng thu nhập. Và nếu không tính đến giá vé cao của những hạng Bạch Kim, Kim Cương thì thực ra cũng rất ít người muốn bỏ ra vài triệu để xem một đêm diễn. Có ý kiến cho rằng, đã là chương trình Hoa hậu Việt Nam thì nên có một mức giá "đại chúng" hơn để nhiều người có thể đến tham dự.

Khán giả phàn nàn về giá vé quá cao.


Vi An

Nguồn: Người Đưa Tin

Xem thêm video Giải trí:

Tin tài trợ
vu khống Bộ Quốc phòngchung kếthoa hậungười đẹpvương miệngiải trí

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí