Khương Ngọc hoá Mr Bean khiến khán giả không thể nhịn cười

Chủ nhật, 21/06/2015 | 15:30 GMT+7

(ĐSPL) - Khương Ngọc khiến khán giả không thể nhịn cười khi hoá Mr Bean trong tập 10 Gương mặt thân quen 2015.

Gương mặt thân quen 2015 tập 10, nam diễn viên Khương Ngọc sẽ có màn hóa thân ấn tượng thành diễn viên hài nổi tiếng thế giới Mr. Bean.

Từ những đêm thi đầu tiên, Khương Ngọc đã tạo cho mình ấn tượng riêng khi liên tục gây cười cho khán giả và các thành viên ban giám khảo trong từng màn hóa than. Đặc biệt là trong đêm thi phải đóng giả "họa mi tóc nâu" Mỹ Tâm, vóc dáng vạm vỡ cũng những cử chỉ của Khương Ngọc trong màn hóa thân đó khiến giám khảo Hoài Linh gọi anh là "phiên bản lỗi" của Mỹ Tâm.

Bước sang đêm thi thứ 10, nam diễn viên lại có "đất diễn" khi sắm vai Mr. Bean để thể hiện ca khúc Ode to joy - trích trong bản giao hưởng số 9 của Beethoven.

Để thể hiện trọn vẹn Ode to joy, Khương Ngọc đã phiên âm bài hát thành tiếng Việt. Anh thừa nhận không thể nào đạt được trình độ như Mr. Bean nhưng sẽ cố gắng hết sức để tạo ra một vài “cái duyên” đặc trưng của nhân vật này.

Với khả năng sáng tạo không ngừng, Khương Ngọc đã tiếp tục gây cười cho khán giả. Giám khảo Mỹ Linh nhận xét: "Tôi thấy đây là một tiết mục thú vị. Tôi vẫn hay đùa với con nít ở nhà về cách hát theo kiểu Mr. Bean, đoạn nào thuộc thì hát rất to, còn đoạn không thuộc thì hát nhỏ lắm.

Khương Ngọc luôn là một thí sinh rất sáng tạo, thông minh. Ngay cả đoạn hát phô của Mr.bean em cũng đã thể hiện rất tốt".

Giám khảo Hoài Linh chia sẻ: "Đối với nhân vật lần này, tuy ông ấy không phải là ca sĩ nhưng em cũng đã lựa chọn được một tiết mục để em có thể bắt chước giống hệt cả về phong cách lẫn cử chỉ, điệu bộ. Tôi thấy em giống nhất là cặp mắt".

NGUYÊN VŨ

Video đang được xem nhiều:

Đau bao tử: Nguyên nhân, triệu chứng, dấu hiệu và cách điều trị

Tin tài trợ
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí