`

Kim Tử Long vừa hát vọng cổ vừa…hít đất

Thứ tư, 30/11/2016 | 19:45 GMT+7

(ĐSPL) - Trước yêu cầu của HLV Thoại Mỹ, “thí sinh” Công Tử Liêm - cũng chính là nghệ sĩ cải lương Kim Tử Long đã vừa hít đất vừa hát vọng cổ khiến khán giả vô cùng phấn khích.

Mở màn chương trình, Ốc Thanh Vân giới thiệu sự xuất hiện của 3 Huấn luyện viên. Tuy vậy, chỉ có sự xuất hiện của 2 HLV Ngọc Huyền và Thoại Mỹ mà thiếu vắng sự có mặt của HLV Kim Tử Long. Ốc Thanh Vân tỏ ra khá hồi hộp khi chương trình đã lên sóng mà vẫn chưa có sự xuất hiện của anh.

HLV Ngọc Huyền đề nghị MC mời luôn thí sinh đầu tiên ra thi và khá “mừng rỡ” vì nếu không có HLV Kim Tử Long thì chị đỡ phải “đấu khẩu” và tranh giành thí sinh. Và điều bất ngờ đã xảy ra khi nam HLV duy nhất của chương trình đã bước ra sân khấu và nhập vai…thí sinh với vẻ hồi hộp, lo sợ trước khi thể hiện phần thi của mình. Sau khi ca vọng cổ xong, HLV Kim Tử Long hài hước chia sẻ hài rằng anh tên là Công Tử Liêm khiến khán giả bật cười thích thú.

Anh đã có màn giao lưu vô cùng thú vị với hai HLV Ngọc Huyền và Thoại Mỹ. Thoại Mỹ nhận xét giọng ca của thí sinh Công Tử Liêm rất ngọt ngào, truyền cảm, đem lại cảm xúc cho mọi người nhưng chị trông chờ anh mang đến điều gì đó bất ngờ hơn mới có thể bấm nút chọn. Và chị đã yêu cầu anh vừa hát vừa hít đất để cho anh cơ hội. Nếu làm được điều này chị sẽ đặc cách cho anh vào luôn ghế Huấn luyện viên.

Không ngần ngại, anh đã nằm dài xuống sân khấu vừa hát vừa hít đất theo yêu cầu của HLV Thoại Mỹ. Tuy vậy, chị vẫn chưa hài lòng và hẹn anh ở mùa sau. Ngay lập tức, Ốc Thanh Vân đã bấm nút để giải cứu thí sinh Công Tử Liêm và bày tỏ sư thần tượng của mình với thí sinh này.

Phần mở màn đầy ấn tượng giữa 3 HLV và MC đã khuấy động không khí trường quay trước khi đến với phần trình diễn của các thí sinh.

Đến với tập 3, khán giả sẽ có cơ hội thưởng thức những phần trình diễn đầy ấn tượng. Đó là thí sinh Phương Cẩm Ngọc với tiết mục tân cổ Lòng Mẹ. Cẩm Ngọc chia sẻ từ năm 8 tuổi chị đã thích giọng ca của nghệ sĩ Phượng Hằng và Châu Thanh. Để tập hát theo, chị đã bật băng lên tự nghe rồi tự học chứ không qua trường lớp đào tạo nào. Đây là lần đầu tiên chị tham gia một chương trình lớn về ca vọng cổ như Đường Đến Danh Ca Vọng Cổ.

Thí sinh Thanh Tâm với ngoại hình sáng sân khấu cùng ngoại hình tỏa nắng sẽ trình diễn tiết mục Gái Xuân.

Thí sinh Thùy Trang – nhân viên phục trang của Đoàn ca kịch Hữu Phước với niềm đam mê nghệ thuật cháy bỏng. Chị sẽ thể hiện tiết mục Tiếng Chày Trên Sóc Boom Bo. Cô Ngọc Trinh – mẹ ruột của thí sinh Thùy Trang cũng đã có mặt ở chương trình với tư cách thí sinh. Mặc dù lớn tuổi nhưng niềm đam mê dòng nhạc vọng cổ trong cô rất lớn. Cô đã thể hiện đầy cảm xúc tiết mục Con Gái Của Mẹ.

Thí sinh Trần Thị Ni đến từ Cà Mau sẽ thể hiện tiết mục Mình Ơi. Cô gái sinh năm 1990 đến từ Cà Mau hiện đang công tác tại đoàn cải lương Hương Tràm.

Anh chàng Trần Minh Dương làm công việc hát rong đường phố bán kẹo kéo ở Tiền Giang sẽ thể hiện tiết mục Nhớ Biển Nha Trang. Minh Dương bật mí từ năm 7, 8 tuổi anh đã thần tượng hai HLV Ngọc Huyền và Kim Tử Long.

Thí sinh Anh Tuấn đến từ Hà Nội nhưng lại ca vọng rất chín chữ qua tiết mục Đêm Lam Sơn. Anh sẽ mang đến sự bất ngờ cho khán giả khi đến từ miền Bắc nhưng lại ca cải lương rất ngọt.

Thí sinh có cái tên ấn tượng Hồ Cát Trắng đến từ Tiền Giang sẽ thể hiện trích đoạn Máu Nhuộm Sân Chùa trong trang phục cổ trang ấn tượng. Sinh năm 1988, hiện tại anh đang làm diễn viên lồng tiếng. Trước đây anh học trường Sân khấu Điện ảnh và cũng đã từng tham gia một số phim truyền hình. 

Thí sinh Trung Đẳng sẽ thể hiện mùi mẫn tiết mục Về Đâu Mái Tóc Người Thương. Anh đã từng đoạt giải huy chương Đồng của cuộc thi Bông lúa vàng, giải Nhì cuộc thi Giọng Ca Cải Lương Hàng Tuần, huy chương Bạc giải Út Trà Ôn và năm 2010 anh trở thành Quán Quân của chương trình Chuông Vàng Vọng Cổ. Cách đây 5 tháng, anh được làm diễn viên chính thức của Đoàn Cải lương Trần Hữu Trang.

kim tử longnghệ sĩ kim tử longnghệ sĩ cải lương kim tử longốc thanh vânnghệ sĩthí sinhgiải trí
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí