`

Kỳ tài thách đấu tập 1: Nghĩ xấu đàn chị, Trấn Thành mếu máo xin lỗi

Thứ bảy, 17/09/2016 | 08:31 GMT+7

(ĐSPL) - Kỳ tài thách đấu Tập 1 sẽ chính thức lên sóng tập đầu tiên vào 21h00 Chủ nhật ngày 18/09/2016 trên kênh HTV7.

Đội nhà với 4 nghệ sĩ Trấn Thành, Trường Giang, Chí Tài và Hồng Đào sẽ tiếp đón “đội khách” đầu tiên với những gương mặt “từng gây náo loạn thị trường giải trí” ca sĩ Thiên Vương, diễn viên hài Anh Đức và nghệ sĩ Lê Giang.

Chào đón đội khách, Trấn Thành hỏi cho biết cảm nghĩ khi đến với chương trình, Anh Đức cho biết: “Vui, sung mà quậy là được quá rồi, dạ cảm ơn”, Trấn Thành hỏi Lê Giang, nữ nghệ sĩmới trả lời  “đến với chương trình này là…” liền bị Trấn Thành cắt ngang, “khoan, em hỏi chị câu khác” làm Lê Giang đứng hình cười trừ, “Dạo này giá của thẩm mỹ viện cao không chị?”.

Lê Giang cười gật gật trả lời: “Thì giá nó cũng lên lên xuống xuống đều, nhưng chị là được sale”. Trấn Thành mới hỏi về khả năng chơi vận động của Lê Giang liền bị đàn chị lấn át: “Em có thấy sức khỏe của chị hong, lúc nào cũng vô biên, lúc nào cũng chơi được. Nghĩa là cho chơi gì chơi cũng được, đừng nghĩ thâm thúy xấu xa”.

Trấn Thành vội thanh minh: “Em có nói gì đâu” thì bị Lê Giang phản ứng lại  “tại cưng cứ nhìn chằm chằm vào mắt chị cơ. Tại sao hiểu lầm tui dzậy trời”. Trấn Thành liền nói trong mếu máo “em có nói gì đâu, em xin lỗi chị, nói gì nói luôn đi, hết biết hỏi gì” gây nhiều tiếng cười sảng khoái dành cho khán giả.

Ở vòng Trò chơi vận động: Đố bạn, nó là gì?, tuy mang tên là trò chơi vận động nhưng theo MC Trấn Thành thì các đội chỉ phải “Đứng yên, mò và đoán”. Người chơi sẽ đưa tay vào thùng, chỉ sử dụng xúc giác, đoán xem trong thùng của mình là gì.

Cặp đầu tiên Lê Giang – Chí Tài “dở  khóc dở cười”, ngay khi Trấn Thành vừa hạ miếng che thùng thì khán giả và hai đội còn lại đã sợ hãi, la hét liên tục bởi các con vật lút nhútbên trong. Những cú chạm đầu tiên Lê Giang đã hốt hoảng la lên “Em sợ mấy con đó lắm” nên cô không dám đụng vào. Chí Tài cố bình tĩnh nhưng cũng phải “ú ớ”ngạc nhiên đoán các con vật bên trong là giống con trùng, Anh Đức liền mách Chí Tài “Bốc bỏ vô tay chị Giang” làm Lê Giang chết khiếp. Đội Lê Giang – Chí Tài đoán vật trong thùng là con trùng đất.

Căng thẳng,hết hồn và sợ sệt với những con vật của đội đầu tiên,  Anh Đức – Trường Giang tỏ ra cẩn thận và dè chừng. Ngay khi mở nắp, các bạn diễn của anh bên dưới lại vô cùng “diễn sâu” khi liên tục kêu la “Ghê quá”,  “Đừng có làm”, “Mấy con này là con có thể hại chết mình”.

Trường Giang- Anh Đức cứ “nhường nhau” ai là người đưa tay vô trước, Trường Giang liền tuyên bố “Cuộc đời này, con mình làm đau khổ nhất là con gái mà mình còn không sợ mà”, ngay vừa đưa tay vô Trường Giang vẫn giãy nãy, sau khi lấy bình tĩnh lướt tayTrường Giang đoán trước là con thỏ. Anh Đức liên tục bị các bạn diễn làm áp lực tâm lý, đổ cả mồi hôi hột nên cứ lần lựa không dám cho tay vào thùng.

Các nghệ sĩ sẽ cùng nhau tham gia các trò chơi: Tiểu phẩm hài Cô nuôi dạy trẻ, Trò chơi Đoán đồ vật, Ảo thuật Xé bài, Biểu diễn dùng răng khui nắp chai và Tiểu phẩm Gương mặt bá đạo.

Kỳ tài thách đấu lên sóng HTV7 vào lúc 21h00 Chủ nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày18/09/2016.

Tiểu Quỳnh

Ảnh: Lê Nhân

Nguồn: Người đưa tin

Mời độc giả xem thêm video giải trí:

Tin tài trợ
cách dùng thì quá khứ tiếp diễn trong tiếng Anh chính xác nhấtTrấn Thànhrùa già nhất thế giớiphẫu thuậtphẫu thuật thẩm mỹgiải trídấu hiệu phạm pháp
Nguồn: nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Giải trí